Tẩy xi măng trên kính là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và khéo lẻo. Bởi vì chỉ cần sơ xảy một chút là bạn có thể làm xước, hỏng mặt kính. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết, quan trọng về công việc tẩy rửa xi măng trên kính. Chắc chắn rằng, những thông tin này sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản dễ dàng, hơn bao giờ hết!

Những thông tin bạn cần biết về phương pháp tẩy xi măng trên kính

Bước tẩy xi măng trên kính

Đối với kính thì tẩy xi măng tương đối dễ dàng và không khó như các loại vật liệu trên. Và bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là bạn đã có thể sở hữu một tấm kính sạch sẽ như mình mong muốn:

– Đầu tiên là xịt nước hoặc nước rửa chén, hoặc hóa chất chuyên dụng hoặc xăng lên bề mặt kính. 

– Sau đó, đợi cho xi măng trên kính mềm ra. Và bạn sử dụng dao lọc giấy cầm nghiêng góc 45 độ cạo nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, khi cạo lớp xi măng trên kính bạn cần lưu ý phải cho nhiều nước bám trên kính, để tạo độ trơn cho mặt kính, tránh trẩy xước.

Nếu đây là lần đầu tiên, bạn sử dụng phương pháp tẩy xi măng này thì bạn nên thử cạo một góc nhỏ xem có xước kính không. Vì hiện nay có rất nhiều loại kính không đạt chất lượng. Và khi cạo vẫn bị xước hoặc thao tác không đúng cách khiến cho bề mặt kính xước.

Cách phòng tránh xi măng dính lên kính

Tẩy xi măng không dễ dàng và phải làm đúng cách. Và với một vài loại vật liệu thấm hút mạnh thì dù bạn có sử dụng đúng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng chưa chắc bạn đã tẩy sạch 100%.

Chính vì vậy, khi tiến hành xây dựng, sửa chữa chỗ nào đó thì bạn nên phòng tránh xi măng rơi vãi vào những tấm kính. Đặc biệt bạn nên che chắn chúng cành cẩn thận càng tốt.

Nếu thấy chỗ nào có xi măng rớt hay dính vào hãy khăn và nước lau liền luôn, tránh để khô sẽ khó vệ sinh hơn rất nhiều khi ướt.

Khi sử dụng các phương pháp tẩy xi măng bằng hóa chất phải mang bảo hộ lao động đầy đủ.

Địa chỉ bán tẩy xi măng HT01 TVS chất lượng, uy tín nhất thị trường

Là địa chỉ cung cấp nước tẩy bồn cầu, tẩy cặn canxi, tẩy xi măng HT01 được người tiêu dùng ưa chuộng, yêu thích nhất hiện nay công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội chưa bao giờ khiến người tiêu dùng phải thất vọng, phàn nàn về mình.

Ngoài chất lượng sản phẩm tuyệt vời, công ty còn sở hữu một bảng giá đa dạng, phong phú phải chăng, vừa túi tiền. Một hệ thống chi nhánh, nhà phân phối nhanh nhạy có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, thú vị về tẩy cặn canxi. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội luôn tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất thị trường.