Có lẽ trong làng game Việt thì các server lậu không còn quá xa lạ đối với người chơi. Nhưng những tựa game lậu này vẫn hoạt động một cách ngang nhiên, song song với những tựa game gốc được phát hành chính thức bởi các công ty game Việt Nam. Thậm chí chúng còn mọc lên như nấm sau mưa khi mỗi game được phát hành tại Việt Nam. Dưới đây là  game online lậu sở hữu nhiều server lậu bậc nhất hiện nay.

Game MU lậu

MU là một trong số những game được rất nhiều người chơi sử dụng và yêu thích. Tuy nhiên lại các server game lậu của MU lại loại hình game được phát hành đầu tiên tại Việt Nam. Ngay cả khi bản game chính thức được phát hành bởi FPT thì người chơi cũng đã quá quen thuộc với các server lậu như MU Hà Nội, MU Huyền Thoại,….

Kết quả hình ảnh cho Game MU lậu

Cho đến bây giờ các MU lậu này vẫn hoạt động một cách tương đối nhiều và có số lượng người chơi đông đảo. thậm chí có rất nhiều server lậu đã hoạt động từ 4 đến 5 seasons, tiếp tục được vận hành phát triển khi số lượng người chơi càng ngày càng đông đảo và lựa chọn các server lậu này. Nhìn xa hơn một chút thậm chí trong tương lai sẽ còn rất nhiều server MU lậu khác được mở cửa tại Việt Nam và cộng đồng chơi game private này cũng khó có thể chấm dứt.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ vốn là một trong số những game nổi tiếng của Trung Quốc bên cạnh các tựa game khác như Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa,…. Song lại được rất nhiều người quan tâm và đón nhận. Khi bản server game chính thức chưa có tại Việt Nam thì những server game lậu của Võ Lâm Truyền Kỳ lại là một trong những những điều tuyệt vời giúp cho game thủ Việt tiếp cận những game bom tấn ngay khi chúng chưa cập bến tại thị trường Việt Nam.

Những tựa game lậu Võ Lâm Truyền Kỳ được rất nhiều người quan tâm và đón nhận. Có thời kỳ tựa game này đã thu hút được một lượng không hề nhỏ người chơi tham gia và thậm chí có thời kỳ số liệu doanh thu lên đến 1 tỷ Việt Nam đồng mỗi tháng. Đây là một trong số những minh chứng rõ nhất về số lượng các game thủ chơi game này không hề ít. Với giao diện đẹp, hấp dẫn, như ưu đãi miễn phí như vũ khí thiết bị, thẻ thành viên,…  các server private sử dụng như một trong số những biện pháp hiệu quả lôi kéo người chơi.

Kết quả hình ảnh cho Võ Lâm Truyền Kỳ lậu

Lý do những loại hình game lậu này được nhiều quan tâm và đón nhận không thể không kể đến toàn là giao diện chức năng giống đến 95% so với các bản game chính thức trong khi đó người dùng lại không mất quá nhiều tiền để nạp thẻ và mua các trang thiết bị. Hơn nữa, nhiều ưu đãi của dòng game mày mày đã mang lại sự thoải mái máy hấp dẫn và công bằng cho người chơi.

Bởi chơi ở đây Kể cả tài khoản vip hay tài khoản free cũng đều không có một những cách biệt quá xa, thiệt thòi các game thủ. Có thể tìm hiểu và xác định nên chọn game nào sẽ giúp việc giải trí của mỗi người được hiệu quả, như ý. Cập nhật thông tin tại https://gamemoira.info/ để chọn được tựa game thú vị cho chính mình.