Bạn đang tìm kiếm mẫu tượng đồng cao cấp, đẹp và chất lượng. Bạn phân vân về địa chỉ cung cấp tượng đồng uy tín. Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ chuyên cung cấp tượng đồng đẹp, với nhiều mẫu mã mà giá cả phải chăng.

Tượng đồng cao cấp Quan Công

Quan Công là tên thật của Quan Vũ, tự là Vân Trường người làng Giải Lương tỉnh Hà Đông, Trung Quốc. Quan Công được coi là biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành, luôn chống lại kẻ ác và sẵn sàng bảo vệ những người bị áp bức.

Trong phong thủy, khi thờ cơ sở đúc tượng tượng đồng cao cấp Quan Công sẽ mang lại vận khí cho gia chủ, tránh tà ma và những điều không may mắn. Quan điểm người Việt theo Phật giáo thờ Tượng đồng Quan Công nhằm tôn trọng đức tính trung hiền, trượng nghĩa của ông.

Ngoài ra tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát còn có thêm tượng Quan Công vuốt râu cầm đao, tượng đồng cao cấp Quan Công cưỡi ngựa vung đao

Tượng đồng Trần Hưng Đạo

Trong nhiều năm trở lại đây do nhận thức cũng như trân trọng giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, người ta thường dùng tượng đồng cao cấp Đức Thánh Trần để trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách. Ngoài ra còn dùng chấn nhà ở hay sưu tầm đồ đẹp …

Tượng dùng để trên bàn làm việc, trang trí phong thủy, dùng để trấn, tủ sách, bàn làm việc, phòng họp cơ quan, hội trường…

Tượng đồng cao cấp Trần Hưng Đạo nổi bật với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm, cả người toát ra khí chất của một vị thánh, thể hiện được sức mạnh và ý chí quyết tâm chống lại giặc xâm lăng. Vì vậy đặt tượng Trần Hưng Đạo mang lại hiệu quả loại trừ ma tà xâm nhập, mang tới sự bình an và yên ổn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng

Phật Di Lặc được xem là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, niềm vui vô tư lự.

Tượng đồng cao cấp đúc tượng chân dung bằng đồng phật Di Lặc tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là có chứa nhiều châu báu.

Đôi khi Phật mang theo quả Hồ lô, đây là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc gậy biểu tượng của quyền lực. Thông thường người ta chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Phật Di Lặc có thể là món quà lý tưởng cho những ai đang gặp nhiều rủi ro, đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa.

Tượng 3 ông Tam Đa bằng đồng

Tượng đồng Tam Đa hay còn gọi là tượng đồng 3 ông Phúc Lộc Thọ là một trong những mẫu tượng đồng cao cấp được rất nhiều gia đình dùng đặt trang trí và trưng bày phòng khách, phòng làm việc.

Ba ông Phúc, Lộc, Thọ luôn được đặt cạnh nhau, và theo thứ tự cụ thể. Bên trái là ông Phúc với nguồn năng lượng phước lành và may mắn. Ông Lộc ở giữa với niềm tin về sự thành công và tài chính ổn định. Ông Thọ ở bên trái luôn mỉm cười và đem tới những món quà của tuổi thọ và cuộc sống yên bình.

Tượng đồng cao cấp Phúc, Lộc, Thọ nên được trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, quầy kinh doanh. Mặt cả ba vị thần cùng nhìn ra phía cửa chính.

Tượng đồng Khổng Minh Gia Cát Lượng

Tượng đồng Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng chạm khảm ngũ sắc là mẫu tượng đồng cao cấp phong thủy dùng đặt trên bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách, phòng làm việc rất đẹp và ý nghĩa.

Khổng Minh – Gia Cát Lượng là một vị quân sư nổi tiếng thời Tam Quốc Diễn Nghĩa bên Trung Quốc. Ông nổi tiếng là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, là người có thể đoán được suy nghĩ của người khác, thay đổi được số trời vận mệnh con người.

Việc đặt tượng đồng cao cấp Không Minh trong phòng làm việc với ý nghĩa là thuận lợi trong chốn quan trường, thăng quan tiến chức, làm ăn hanh thông.

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến về những tượng đồng cao cấp là điều bổ ích với các bạn. Tin tưởng lựa chọn các sản phẩm tượng đồng của Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát bạn sẽ nhận được sự hài lòng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786. Hà Nội:

136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội Đà Nẵng:

128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh:

524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh