Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp đến, đây là dịp để phụ huynh, học sinh bày tỏ tình cảm, sự kính trọng, biết ơn đến các thầy cô giáo, những người đã dạy dỗ chúng ta nên người. Ngoài những lời chúc ý nghĩa trong ngày này không thể thiếu những bông hoa tươi thắm hay những món quà lưu niệm ý nghĩa. Quà tặng độc đáo ngày 20-11 luôn được các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm.

Hoa tươi

Hoa là món quà không thể thiếu trong các ngày lễ, tết, sinh nhật. Đây là món quà truyền thống được mọi người nghĩ đến đầu tiên và lựa chọn. Hoa tươi là món quà chưa bao giờ hết hot. Những bông hoa tươi thắm, độc đáo làm quà tặng ý nghĩa cho các thầy cô.

Bạn chọn một bó hoa hồng tươi thắm hoặc những loại hoa thầy cô yêu thích. Đây là món quà khiến các thầy cô giáo cảm động trước tấm lòng chân thành của học trò.

Khăn quàng cổ

Ngày 20-11 bạn chọn một chiếc khăn quàng cổ để thể hiện tình cảm, sự quan tâm. Chiếc khăn quàng cổ giúp cho mùa đông thêm ấm áp, tình cảm, sự gần gũi với người nhận. Bạn hãy tìm hiểu màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng của thầy cô giáo yêu thích để có được lựa chọn phù hợp nhất với phong cách của thầy cô giáo.

Bút bi dát vàng

Bút bi là vật phẩm quen thuộc của các thầy cô giáo, một chiếc bút bi dát vàng là món quà tặng độc đáo ngày 20-11 ý nghĩa được các thầy cô yêu thích. Cây bút dát vàng có tính thẩm mỹ, độ bền cao đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, món quà ý nghĩa của phụ huynh, học sinh dành tặng thầy cô giáo.

Bạn hãy khắc tên thầy cô hoặc ghi những dòng chữ ý nghĩa giúp cho món quà trở nên độc đáo hơn. Bút bi dát vàng chính là xu hướng lựa chọn trong những năm gần đây. Món quà cao cấp có độ bền cao, quà tặng ý nghĩa được người nhận yêu thích.

Tranh dát vàng

Tranh dát vàng có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, mỗi bức tranh được khắc họa những hình ảnh, chi tiết khác nhau phù hợp với từng đối tượng người nhận. Tranh dát vàng là món quà lưu niệm có ý nghĩa, món quà bày tỏ tấm lòng, sự biết ơn đến các thầy cô giáo.

Bức tranh treo tường không chỉ có ý nghĩa nó còn là vật trang trí cho không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Mỗi khi nhìn thấy bức tranh người nhận lại nhớ đến những kỉ niệm, khoảnh khắc đẹp nhất cho dù thời gian có trôi đi.

Bộ pha lê cao cấp

Bộ pha lê cao cấp được lựa chọn làm quà tặng thầy cô giáo ngày 20-11 có ý nghĩa thiết thực, món quà sang trọng, ý nghĩa, làm vật trang trí và sử dụng được. Bộ pha lê cao cấp dành tặng thầy cô giáo ngày 20-11 chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa bạn đừng quên một tấm thiệp chúc mừng viết lên những điều muốn nói. Tùy vào nhu cầu sở thích của thầy cô giáo bạn hãy chọn món quà phù hợp nhất nhé.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng để bạn lựa chọn. Khi chọn quà tặng cho thầy cô giáo ngoài món quà tinh thần bạn cũng nên chú trọng đến chất lượng, món quà có tính độc đáo. Bạn hãy tạo ra những kỉ niệm độc đáo để các thầy cô luôn nhớ đến mình. Quý khách hãy truy cập vào website https://mtgoldart.vn để tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau và có được lựa chọn tốt nhất. Công ty MT Gold Art chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.