Menu

Những thông tin hay về mã giảm giá và các ưu đãi khi dùng ví điện tử eM Lazada


Hiện nay, chỉ cần với một chiếc smartphone có kết nối mạng là bạn có thể thả ga mua sắm hàng online tại các trang thương mại điện tử. Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng đến với trang thương mại của mình, hầu hết họ đều thường xuyên tung ra nhiều loại mã giảm giá. Vậy mã giảm giá là gì và cách sử dụng nó như thế nào, các bạn trẻ đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ thông tin hay về mã này và các ưu đãi khi dùng ví điện tử eM Lazada trong bài viết dưới đây nhé!

Những điều bạn nên biết về mã giảm giá

Những điều bạn nên biết về mã giảm giá

Lý giải câu hỏi mã giảm giá là gì? 

Đây là một loại mã được biết đến với nhiều tên gọi như mã khuyến mãi, mã Coupon, Voucher… Nó gồm các ký tự chữ, số và được rất nhiều người săn đón, nhất là vào những dịp lễ đặc biệt. Bởi khi sử dụng mã này sẽ giúp đơn hàng của người tiêu dùng được giảm theo đúng số tiền hoặc số % được quy định trên mã.

Hiện nay, nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn. mỗi tháng, các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Tiki… thường tung ra những mã giảm giá này. Qua đó giúp mọi người tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu với mặt hàng chuẩn chất lượng nhất.

Các lưu ý bạn nên biết khi sử dụng mã giảm giá

  • Mỗi mã giảm giá đều có đi kèm những điều khoản nhất định như số lượt sử dụng, giá trị đơn hàng, thời hạn, áp dụng cho mặt hàng nào… Qua đó, các bạn cần lên kế hoạch mua sắm rồi sử dụng mã này để tránh trường hợp mã hết hạn gây lãng phí nhé!

  • Đối với mã giảm giá Lazada cho các chủ thẻ ngân hàng thường hạn chế. Do đó, bạn cần căn chuẩn đúng thời gian khuyến mãi để hưởng mức ưu đãi tối ưu khi mua hàng tại Lazada nhé!

  • Đối với mã giảm giá Lazada sưu tầm thì bạn có thể áp dụng tối đa 4 mã cho 1 đơn hàng. Đồng thời, bạn chỉ cần sưu tầm mã này rồi cho vào ví Voucher của bạn. Nếu đơn hàng của bạn thoả điều kiện thì hệ thống sẽ tự động áp dụng mã này mà bạn không cần phải nhập mã.

Các bạn có thể áp dụng tối đa 4 mã giảm giá Lazada sưu tầm trên cùng một đơn hàng

Các bạn có thể áp dụng tối đa 4 mã giảm giá Lazada sưu tầm trên cùng một đơn hàng

Các ưu đãi khi dùng ví điện tử eM Lazada 

  • Tính bảo mật cao: mọi giao dịch trên ví điện tử này đều được bảo mật thông tin bởi Payment Protections.

  • Khi bạn kích hoạt ví điện tử thì bạn sẽ được hoàn tiền vào ví cho lần nạp đầu tiên là 8%.

  • Ví eM Lazada cũng là một trong những phương thức thanh toán nhanh chóng tại Lazada và được rất nhiều bạn trẻ tin dùng.

  • Quá trình hoàn tiền nhanh và chỉ trong vòng 1 giờ.

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về mã giảm giá và các ưu đãi khi dùng ví điện tử eM Lazada. Qua đó, để tìm mã giảm giá nhanh chóng và thuận tiện, các bạn hãy ghé ngay tới magiamgialazada.vn. Đây là một trong những trang web chuyên cập nhật và tổng hợp mã giảm giá uy tín nhất tại nước ta mà bạn nên biết.