Hiện nay nhu cầu sử dụng thảm trải sàn cầu thang đang tăng cao, có thể giải thích bởi người tiêu dùng đã ý thức được những tiện ích của sản phẩm này đến thiết kế nội thất của gia đình. Vậy thảm trải sàn cầu thang mang lại sự an toàn và tiện dụng cũng như có tính thẩm mỹ cao như thế nào? Cùng với khách hàng của công ty Huỳnh Gia cùng phân tích qua bài viết dưới đây.

Những lý do nên dùng thảm trải sàn cầu thang

Thảm trải sàn cầu thang là một loại sản phẩm chuyên dụng dùng để lát những bậc thang trong ngôi nhà của chúng ta đây là vật dụng mang lại nhiều hữu ích. Thảm trải sàn cầu thang làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Là một cơ hội thiết kế, cầu thang thường bị bỏ sót. Tuy nhiên, việc trải thảm cho cầu thang giúp cho không gian ngôi nhà của chúng ta trở nên khác biệt hơn. Có rất nhiều loại thảm trải sàn tại Huỳnh Gia phù hợp với mọi phong cách, dù là cổ điển hay hiện đại, giản dị hay trang trọng. Bên cạnh đó, thảm trải sàn cầu thang giúp chống trơn, trượt, an toàn. Như chúng ta đã biết, cầu thang là nơi được đi lại thường xuyên.

Xem ngay: https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/

thảm trải sàn cho những bậc thang mang tính thẩm mỹ cao
thảm trải sàn cho những bậc thang mang tính thẩm mỹ cao

Trong khi đó, chất liệu sử dụng xây cầu thang được thường được làm bằng các chất liệu như mặt gỗ, mặt kính, đá nguyên khối…đều không mang lại tính an toàn cao. Đặc biệt chúng ta cần lưu ý về vấn đề thảm trải sàn cầu thang hơn nữa khi trong nhà có người già và trẻ nhỏ. Vì vậy thảm Huỳnh Gia lưu ý khách hàng về việc lựa chọn thảm để khắc phục nhược điểm này. Thảm trải sàn cầu thang giúp cách âm, giúp cho không gian trở nên giảm thiểu được tiếng ồn…. Đó có thể là những gia đình có con nhỏ thường xuyên chạy nhảy, nô đùa.

một không gian khoa học khi sử dụng thảm trải sàn cầu thang
một không gian khoa học khi sử dụng thảm trải sàn cầu thang

Làm thế nào để thi công thảm trải sàn cầu thang

Với đặc trưng riêng của mình, bậc cầu thang sẽ không giống với nền nhà phẳng. Nên để thảm trải sàn cầu thang cũng có cách thi công riêng biệt. Để có được kết quả thi công thảm trải sàn cầu thang đẹp mắt, người ta thường thi công theo các cách sau:

Thi công thảm trải sàn cầu thang bằng keo: cách này thông dụng nhất phù hợp với mọi loại mặt sàn, độ bền cao. Cách thứ 2 là thi công bằng thanh suốt chặn: được sử dụng làm bằng các chất liệu đồng, hoặc inox nên rất sang trọng. Thường được thi công thảm trải sàn cầu thang trong khách sạn, nhà khách. Về mặt thẩm mỹ thì thi công thảm trải sàn cầu thang bằng keo, thảm được dính, ôm sát vào các mặt cầu thang nên được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ cao.

 thảm dành cho cầu thang giải pháp tiện lợi cho kiến trúc
 thảm dành cho cầu thang giải pháp tiện lợi cho kiến trúc

Trên đây là một số thông tin về ưu điểm của việc sử dụng thảm trải sàn cầu thang cho kiến trúc ngôi nhà chúng ta hoặc là những doanh nghiệp nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó thảm Huỳnh Gia cũng giới thiệu đến hoạt động cách thi công thảm trải sàn dành cho cầu thang  hiệu quả nhất. Mời quý khách hàng khi đến showroom của thảm Huỳnh Gia tại thamhuynhgia.com để lựa chọn sản phẩm thảm trải sàn phù hợp nhất