Taxi tải Kiến Vàng là một trong các phương tiện vô cùng hữu ích của các đơn vị chuyển nhà. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, taxi tải kiến vàng  chúng tôi chuyên cung ứng tới khách hàng rất nhiều các loại xe taxi tải với tải trọng khác nhau như xe tải 5 tạ, xe tải 7 tạ, xe tải 1.25 tấn, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2.5 tấn, xe bảo ôn và rất nhiều các loại xe chuyên dụng khác như xe cẩu, xe nâng… Tùy từng nhu cầu hay khối lượng đồ cần vận chuyển mà Kiến Vàng sử dụng các phương tiện vận tải phù hợp.

Taxi tải Kiến Vàng có nhiều trọng tải khác nhau

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu của taxi tải Kiến Vàng

Bạn sẽ không phải lo lắng bởi công ty chúng tôi có quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp gồm 4 bước:

  • Bước 1: taxi tải Kiến Vàng tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm nhu cầu của khách, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên đến tiến hành khảo sát trong thời gian nhanh nhất.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế, nhanh chóng báo giá và kí hợp đồng. Mức giá chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng luôn đảm bảo cạnh tranh nhất tại Hà Nội.
  • Bước 3: Thực hiện hợp đồng như giao dịch. Kiến Vàng luôn luôn cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng đã kí kết với khách hàng bao gồm: tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cẩn thận; phân loại hàng hóa, đưa lên xe ô tô để tiến hành vận chuyển đến địa điểm mới; chuyển đồ đạc và lắp đặt tại địa chỉ mới.
  • Bước 4: nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng.

Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Giá thuê xe taxi tải kiến vàng vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 10 đến 15% so với các bên cung cấp cho thuê xe khác. Không những vậy, vào các dịp lễ, công ty cũng có các chương trình khuyến mại giảm giá cước thuê xe cho khách hàng, các chương trình ưu đãi khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ. Có thể khẳng định rằng, đây là một trong những dịch vụ taxi tải giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên nhìn nhận vấn đề đúng đắn, Kiến Vàng cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ chút nào. Phương tiện vận chuyển luôn được cam kết an toàn, các xe tải đều còn mới, không hề cũ hỏng, nhân viên lái xe có kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo và cẩn thận. Hơn hết là thái độ thân thiện và không hề vô cớ tăng giá hay ép giá khách hàng.

Luôn ưu tiên khách hàng lên hàng đầu

Đội ngũ nhân viên của taxi tải Kiến Vàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc tháo lắp, sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận và đúng các bước. Chúng tôi luôn đảm bảo cho đồ đạc của quý khách được bảo quản 1 cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Luôn ưu tiên khách hàng sử dụng Taxi tải Kiến Vàng

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải Kiến Vàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín đã được Kiến Vàng gây dựng trong nhiều năm. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng cũng như: đưa ra các phương hướng giải quyết khi có vụ việc không hay xảy ra; đồ đạc của quý khách hàng nếu bị mất mát hay hỏng hóc do bên vận chuyển gây ra chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi hoàn cho quý khách hàng.

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng hiện nay đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, nhất là tại các thành phố lớn và những nơi đông dân cư. Chính vì thế, để được phục vụ nhanh nhất và tận tình nhất, bạn đừng quên tham khảo taxi tải Kiến Vàng nhé!