Có thể yếu tố đầu tiên bạn quan tâm chính là mẫu mã sản phẩm hoành phi câu đối. Nhưng còn rất nhiều yếu tố bạn cũng đừng nên bỏ qua. Đồ đồng Thành Phát xin chia sẻ những yếu tố đắt giá cần biết khi mua hoành phi câu đối bán tại Hà Nội ngay bài viết dưới đây.

Mua hoành phi câu đối bán tại Hà Nội cần căn cứ vào mẫu mã của sản phẩm

Hoành phi câu đối bán ở Hà Nội phụ thuộc vào mẫu mã của sản phẩm. Bởi hoành phi câu đối là những sản phẩm thủ công truyền thống. Hoành phi hường được cấu tạo theo 2 dạng chính là hình chữ nhật và hình cuốn thư. Chữ viết có thể là chữ Hán, chữ quốc ngữ hoặc kết hợp…Đối với những mẫu sản phẩm hoành phi câu đối bán Hà Nội cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì, thì mức giá bán hoành phi câu đối đồng chắc chắn sẽ cao hơn so với những sản phẩm đơn giản hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, mẫu mã hoành phi bằng đồng cũng không có sự khác biệt quá lớn. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá chệnh lệch giữa các mẫu cũng không phải quá nhiều.

Mua hoành phi câu đối bán tại Hà Nội cần căn cứ vào kích thước của sản phẩm

  • Bên cạnh mẫu mã thì kích thước sản phẩm cũng ảnh hướng trực tiếp đến giá hoành phi câu đối bán tại Hà Nội. Kích thước hoành phi câu đối càng lớn thì đồng nghĩa với giá cả sẽ cao hơn. Bởi sử dụng nguyên liệu đồng tấm nhiều hơn. Hơn nữa, giá bán cũng có thể có sự khác nhau nếu như bạn chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu đồng đỏ hay đồng đen nữa.
  • Thực tế, nếu những bộ hoành phi câu đối bán ở Hà Nội có sẵn thường được chế tác theo kích thước lỗ ban đẹp như: 1m35, 1m55, 1m75…Đảm bảo phù hợp với mọi không gian thờ cúng của nhiều gia đình, dòng họ người Việt Nam. Tuy nhiên, khi chọn lựa hoành phi câu đối bán ở Hà Nội đẹp, ngoài việc chú ý đến kích thước lỗ ban, gia chủ cũng cần cân nhắc đến kích thước phù hợp với bàn thờ. Sao cho đảm bảo cân xứng và hợp lý nhất. Tránh hoành phi câu đối quá to hoặc quá bé. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy không đẹp mắt và không cân xứng.

Ngoài ra, mua hoành phi câu đối bán tại Hà Nội cũng có sự thay đổi và chệnh lệch đáng kể qua các khâu trung gian. Từ nơi sản xuất đến các đại lý và cửa hàng phân phối. Chưa kể chia nhỏ hơn nữa là các đại lý cấp 1, cấp 2…Bởi vậy, nếu bạn chọn mua hoành phi câu đối đồng ở ngay tại xưởng sản xuất hoặc đại lý cấp 1, thì bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ nhất. Chọn mặt gửi vàng khi mua hoành phi câu đối bán ở Hà Nội tại Thành Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá hợp lý nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu theo địa chỉ liên hệ sau:

  • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu