Phân loại cửa lưới chống muỗi cho từng khu vực

Giải pháp mới để bảo vệ nhà ở khỏi sự xâm chiếm của côn trùng gây hại, đặc biệt là muỗi chứa mầm bệnh. Cửa lưới ngăn chặn từ đầu vào, giảm tối đa nguy cơ bị làm phiền, bị đốt chích máu và gây bệnh. Đây là giải pháp khá hiệu quả được các chuyên gia khuyến cáo nên bổ sung để bảo vệ không gian sống an toàn. Hệ cửa lưới chống muỗi cũng được phát triển đa dạng nhiều kiểu dáng, kết cấu khác nhau cho từng khu vực lắp đặt, ngăn chặn muỗi xâm nhập. Phân loại cửa lưới chống muỗi dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu và có lựa chọn loại cửa phù hợp cho từng khu vực.

Các loại cửa lưới chống muỗi và ứng dụng

Cửa lưới chống muỗi được sử dụng ngày càng nhiều trong nhà ở, căn hộ, chung cư. Với đặc điểm lưới chống muỗi siêu nhỏ, cho phép ngăn chặn đến 99% côn trùng nhỏ xâm nhập nhà ở. Phân loại cửa chống muỗi sẽ giúp người dùng hiểu và lựa chọn cho khu vực phù hợp:

  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa – thiết kế cửa với 2 thanh ray dẫn hướng trên và dưới có thể kéo sang 2 bên. Hệ cửa phù hợp cho cửa chính, cửa sổ, cửa ban công hay cửa phòng nhà ở.
  • Cửa lưới dạng bản lề – dạng 1 hoặc 2 cánh mở, chiếm diện tích khi đóng mở. Ứng dụng cho khu vực cửa chính, cửa ban công.
  • Cửa lưới dạng cuốn – cửa với lô cuốn kéo lưới từ trên xuống, ứng dụng cho khu vực cửa sổ.
  • Cửa lưới cố định – khung lưới cố định, không đóng mở, cho khu vực cửa thông gió, giếng trời.

Lưu ý khi chọn đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi

Quá trình thi công lắp đặt cửa lưới khá quan trọng, ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất lượng hệ cửa. Lựa chọn đơn vị thi công đáng tin cậy, uy tín để đảm bảo chất lượng công trình. Một số lưu ý để chọn đơn vị phân phối và thi công cửa lưới chống muỗi đáng tin cậy:

  • Lựa chọn các đơn vị được khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực, có trung tâm và đại lý phân phối cụ thể, xưởng gia công hiện đại.
  • Đơn vị phân phối nhiều loại cửa kính, thiết kế đa dạng cho từng không gian. Vật liệu thi công là khung nhôm tiêu chuẩn, lưới chống muỗi inox hoặc nhập khẩu. Vật liệu cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận CO và CQ, tem chống hàng giả, mã code…
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp: khảo sát, lên phương án, tư vấn thiết kế cửa lưới chống muỗi phù hợp, báo giá niêm yết công khai, thi công, nghiệm thu và thanh toán.
  • Chính sách dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng: bảo hành dài hạn, khắc phục sự cố, bảo hành… cam kết chất lượng hệ thống cửa.

Với sự đa dạng của nhiều loại cửa lưới chống muỗi hiện nay, về chất liệu và kiểu dáng, người dùng cần cân nhắc về không gian, tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng tiện lợi. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo về chất lượng, tính an toàn, thiết kế phù hợp với không gian. Khách hàng quan tâm đến cửa lưới chống muỗi nhập khẩu tại hà nội, có thể tham khảo tại vietfamilty.vn, với nhiều mẫu cửa được gia công lắp đặt phù hợp cho không gian. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Related Post