Menu

Phân phối ghế giám đốc giá rẻ chất lượng tốt nhất toàn quốc


Ghế giám đốc giá rẻ là lĩnh vực kinh doanh nội thất nổi bật của chúng tôi. Hiện chúng tôi có đến hàng chục mẫu ghế giám đốc khác nhau. Giá dao động từ 900 nghìn đến 5 triệu đồng với chất liệu đẹp, độ bền cao và kiểu dáng bắt kịp xu thế hiện đại. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết một vài mẫu ghế và tiêu chuẩn chọn ghế cho giám đốc. Liên hệ với nội thất Piron để được tư vấn về ghế giám đốc tốt hơn nữa nhé.

Màu sắc phù hợp với ghế giám đốc

Đen và đà là 2 màu được chọn nhiều nhất cho ghế giám đốc. Tuy nhiên, hiện đại ngày nay ghế giám đốc được thiết kế rất đa dạng với nhiều màu sắc. Bạn có thể mua theo sở thích của giám đốc hoặc mua theo các màu hợp mệnh. Về vấn đề sở thích chúng tôi không bàn đến. Về vấn đề phong thủy chúng tôi sẽ tư vấn hơn khi quý vị và các bạn tiến hành mua ghế giám đốc tại đơn vị chúng tôi.

Chú trọng sở thích của giám đốc

Boss bạn thích kiểu ghế giám đốc nào, màu sắc gì. Hoặc Sếp là nam hay nữ. Xác định thêm các tiêu chí này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa của mình. Đây là điều để các bạn khẳng định được mình là một thư ký hoặc người setup nội thất văn phòng tinh tế nhất. Đừng bỏ qua để mang lại hiệu quả chọn ghế giám đốc giá rẻ, chất lượng cao chuẩn nhất nhé.

Giá thành của ghế giám đốc

Hiện nay ghế giám đốc được cung cấp rất nhiều loại, giá thành cũng rất đa dạng. Quý vị và các bạn có thể tùy vào tiềm năng của công ty hoặc duyệt chi tài chính cho nội thất văn phòng giám đốc là bao nhiêu để lựa chọn. Từ 900 đến 5 triệu hoặc nhiều hơn nữa đều có. Khoanh vùng giá thành sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa các loại ghế phù hợp với mình hơn.

Kiểu dáng ghế giám đốc

100% ghế giám đốc thường làm bằng da. Tuy nhiên các bộ phận khác có thể cách điệu với nhiều chất liệu khác nhau. Đệm bọc da và chân sắt là các thành phân chính. Tay vịn có thể làm bằng nhựa, sắt hoặc gỗ. Phần lưng tựa có thể được bọc đệm và da 100% hoặc có thể chọn tựa lưng bằng lưới để tạo sự thông thoáng và tuần hoàn máu tốt nhất.

Mức gỗ ngã của ghế

Một số ghế có thể ngã đến 180 độ. Điều này giúp giám đốc có thể thoải mái mọi tư thế từ nghiêm túc, thư giản cho đến thả lỏng cơ thể để nghỉ ngơi ngay trên ghế như một chiếc giường. Đây là tiêu chí rất quan trọng khi mua ghế giám đốc mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Chuyên cung cấp ghế văn phòng, giám đốc

Chúng tôi chuyên bán bàn văn phòng, ghế giám đốc và mọi thiết kế văn phòng khác. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần đến những sản phẩm này. Với chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về nhiều dòng ghế giám đốc khác nhau. Đặc biệt là chúng tôi nghiên cứu phong thủy về những loại ghế thích hợp với giám đốc. Sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất 2020 dành cho boss của mình.

Tạm kết

Ghế giám đốc giá rẻ, bàn văn phòng giá tốt và thiết kế nội thất chuyên nghiệp không đâu tốt bằng Piron. Với 9 năm trên thị trường chúng tôi cam kết mang đến sứ mệnh phục vụ tốt nhất cho thiết vị văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện, công trình công cộng khác… Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật trên website để mua thiết bị văn phòng, ghế giám đốc với mức giá rẻ nhất toàn quốc nhé.