Quà tặng sinh nhật bạn gái nên mua quà gì để gây ấn tượng tốt nhất. Hàng trăm ý tưởng quà tặng bạn gái đang được các chuyên viên sáng tạo của chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một vài ý tưởng trong hàng trăm ý tưởng đó được chúng tôi truyền tải đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt nhất và lên ý tưởng để ghi điểm trong mắt bạn gái.

Quà tặng bạn gái mạ vàng

Quà tặng sinh nhật bạn gái mạ vàng là xu hướng hiện nay được nhiều ngời lựa chọn. https://quatangvang24h.vn cung cấp rất nhiều quà tặng mạ vàng. Các bạn sẽ rất thoải mái trong việc lựa chọn. Chẳng hạn như:

Địa chỉ : Lầu 2, 85 Nguyễn hữu Cầu, phường tân định, Q1, Tp Hồ Chí MInh

 

  • Tượng 12 con giáp mạ vàng hoặc 12 cung hoàng đạo mạ vàng. Có thể chọn chiếc hộp âm nhạc tình yêu 12 cung hoàng đạo mạ vàng. Chặn giấy 12 cung hoàng đạo mạ vàng nếu nàng là người thích đọc sách.
  • Hoa hồng mạ vàng. Bạn có thể chọn quà tặng sinh nhật bạn gái với số hoa hồng mạ vàng tương đương với số tuổi sinh nhật của bạn gái. Món quà này sẽ cực kỳ ý nghĩa và được các nàng yêu thích. Sau khi tặng được bó hồng này thì mỗi năm bạn chỉ cần góp thêm một bông hồng vào bó bông lớn đó thôi nhé.

Quà tặng sinh nhật bạn gái bằng pha lê

Pha lê hay còn gọi là thạch anh tượng trưng cho sự mong manh, kiêu sa. Đặc biệt chúng mang đến yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật, phong thủy rất tốt. Bạn có thể chọn các quà tặng từ pha lê như:

  • Bình hoa nghệ thuật chế tác 100% từ pha lê
  • Mặt dây chuyền bằng pha lê mạ vàng

Hiện tại pha lê có rất nhiều màu như trắng, vàng, hồng, xanh và đen… Bạn có thể tùy vào màu sắc mà bạn gái của mình yêu thích để chọn màu pha lê phù hợp.

Đặc biệt món quà từ pha lê ý nghĩa nhất là gương pha lê. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng gương pha lê sẽ mang lại giấc ngủ ngon hơn. Đặc biệt là soi gương pha lê nhiều sẽ khiến tâm trạng vui hơn. Sản phẩm này cũng chống lão hóa rất tốt và giữ mãi nhan sắc cho người sử dụng.

Dựa trên nghệ thuật pha lê, tác dụng của chúng nên đây sẽ là món quà tặng sinh nhật bạn gái tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Thời trang và nước hoa

Không một cô gái nào có thể cưỡng lại giày dép, túi xách và nước hoa. Những món quà này sẽ giúp mọi cô gái luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và cảm nhận được sự quan tâm yêu chiều của người yêu dành cho mình. Những món quà này càng ý nghĩa nếu bạn thiên về các món quà hàng hiệu, phiên bản giới hạn…

Nhưng dù tặng theo ý tưởng nào mà chúng tôi gợi ý ở trên các bạn cũng không nên bỏ qua hoa tươi nhé. Hoa tươi luôn thể hiện sự tôn trọng. Chọn loại hoa mà nàng thích, màu hoa mà nàng yêu kết hợp mới một trong những ý tưởng mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên các bạn sẽ ghi điểm tốt nhất trong mắt của nàng.

Chuyên quà tặng mạ vàng

Quà tặng sinh nhật bạn gái mạ vàng, quà mạ vàng cho đa dạng các đối tượng khác, quà phong thủy mạ vàng… Mọi loại quà liên quan đến công nghệ mạ vàng, dát vàng đều được chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về quà tặng thì các chuyên gia quà tặng sáng tạo của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn những ý tưởng tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi mang sứ mệnh tiên phong về quà tặng để kết nối các mối quan hệ tình cảm và hợp tác làm ăn. Rất hân hạnh được là đơn vị dẫn đầu về quà tặng mạ vàng!