Đến với người dùng bằng cả sự thông minh và tiện ích. Nhưng cũng không tránh khỏi phải sửa chữa khi gặp sự cố. Bạn thực sự đau đầu vì giàn phơi thông minh của mình gặp quá nhiều sự cố? Bạn đã tìm nhiều thợ sửa chữa mà vẫn không thể khắc phục triệt để, giàn bị lại sự cố khi chỉ sử dụng thời gian ngắn? Hay bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa giàn phơi mà mình từng sử dụng? Dịch vụ sửa chữa giàn phơi uy tín nhất có ngay Đại Việt. Nơi đây sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

Tại sao cần sửa chữa giàn phơi?

Có nhiều lý do khiến cho giàn phơi hỏng hóc. Giàn phơi thông minh của bạn sử dụng đã thời gian quá lâu những không được bảo dưỡng định kì. Khiến cho nó nhanh xuống cấp, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các thành phần cấu tạo nên giàn phơi cũng có thể xảy ra lỗi hỏng hóc do nhiều yếu tố khác nhau tác động, đặc biệt là thời tiết khắc nghiệt.

Việc sửa chữa giàn phơi vẫn là ưu tiên hàng đầu để tiết kiệm chi phí. Giàn phơi chỉ bị hư hỏng một số bộ phận, vẫn còn khắc phục được thì bạn nên sửa chữa thay vì mua mới. Đừng phí tiền mua lại bộ giàn phơi mới khi điều kiện chưa có nhé. Dịch vụ sửa chữa giàn phơi uy tín nhất Đại Việt sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng nhất có thể.

Gói dịch vụ sửa chữa giàn phơi bao gồm

Đại Việt chuyên lắp đặt, sửa chữa giàn phơi các loại: giàn phơi điện tử điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi xếp ngang, giàn phơi thông minh tay quay gắn trần. Những lỗi hỏng hóc từ nhỏ đến lớn, địa chỉ này sẽ giúp bạn sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất. Trong trường hợp cần thiết phải thay mới, nơi đây luôn đảm bảo cung cấp linh kiện chính hãng, chất lượng tốt, phù hợp với giàn phơi thông minh của bạn.

Quy trình sửa giàn phơi

Công ty giàn phơi Đại Việt mang đến một quy trình sửa chữa giàn phơi thông minh nghiêm ngặt:

  • Tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng
  • Có mặt trong 30 phút để tìm hiểu nguyên nhân hỏng hóc của giàn phơi
  • Tư vấn về lỗi, cách sửa giàn phơi, báo giá sửa chữa cụ thể cho khách hàng, nếu bạn không chọn dịch vụ thì vẫn sẽ vui vẻ ra về
  • Khi khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành sửa ngay, sửa nhanh để không làm mất thời gian khách hàng
  • Khi sửa xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại độ chắc chắn, trợ tru của toàn bộ hệ thống giàn phơi của bạn
  • Bàn giao và ghi phiếu cam kết, bảo hành cho khách hàng và thanh toán chi phí.
  • Dịch vụ sửa chữa giàn phơi Đại Việt còn tư vấn miễn phí cho bạn cách sử dụng giàn phơi đúng cách, hiệu quả. Đồng thời tư vấn cho khách về các lỗi đơn giản để tự mình khắc phục tại nhà.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện, nhân viên sửa chữa giàn phơi uy tín nhất Đại Việt sẽ có mặt ngay khi bạn cần. Hãy để Đại Việt giúp bạn khắc phục mọi sự cố với giải pháp sửa chữa tốt nhất. Đại Việt luôn cân nhắc kĩ càng về việc sửa chữa, đảm bảo sửa đúng lỗi, đúng bệnh để tiết kiệm chi phí cho bạn. Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục lỗi cho quý khách nếu quá trình sửa chữa giàn phơi thông minh gặp lại sự cố cũ mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào. Còn chần chờ gì nữa, hãy đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại Đại Việt ngay hôm nay bạn nhé.