Hầu hết doanh nghiệp tại Hà Nội khi đặt mua quạt ly tâm cao áp thường quan tâm tới giá cả. Bởi họ thường đặt mua với số lượng lớn nên nếu chọn được mức giá quạt cạnh tranh sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu hơn. 

Tuy vậy, tại sao nên so sánh giá quạt ly tâm ở nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội, các doanh nghiệp đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài dưới đây để dễ dàng lý giải câu hỏi này nhé!

Doanh nghiệp nên so sánh giá quạt ly tâm cao áp trên địa bàn Hà Nội

Các ứng dụng của quạt ly tâm cao áp 

Quạt ly tâm cao áp có cột áp hàng ngàn Pa và được thiết kế theo yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp. Quạt có cấu tạo chủ yếu bằng thép, inox nên có độ bền cao và được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Trong hệ thống thông gió trong nhà xưởng: Quạt ly tâm được lắp đặt với nhiệm vụ cấp khí để đẩy gió, hút khí thải trong nhà xưởng. Đồng thời cấp khí thông gió để nhà xưởng thêm thoáng mát. 
  • Trong môi trường nhiều khí độc, bụi: Quạt ly tâm có áp suất lên tới hàng ngàn Pa nên thường sử dụng để hút bụi tại xưởng máy cắt, xưởng gỗ… Ngoài ra, quạt còn hút không khí nóng của nhà máy hóa chất, lò luyện kim để tạo môi trường thông thoáng cho công nhân viên làm việc. 
  • Trong các lò hơi, lò đốt rác thải: Quạt ly tâm cao áp được sử dụng để tản nhiệt và hút khói cho lò hơi, lò đốt than… Từ đó giúp bảo vệ máy móc trong các lò này bền với thời gian. 
  • Trong công nghệ sấy tầng sôi: Quạt ly tâm phục vụ cho công nghệ này để đảm bảo tối ưu hoá quá trình sản xuất. 

Quạt ly tâm cao áp được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp

Các lý do nên so sánh giá quạt ly tâm cao áp 

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu mua quạt ly tâm cao áp, điều đầu tiên họ cần làm là hãy tìm hiểu bảng giá ở các kênh thông tin. Sau đó, tiến hành so sánh bảng giá vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của doanh nghiệp. 

Dưới đây sẽ nêu rõ về một số lý do nên so sánh giá quạt ly tâm, chắc chắn sẽ thuyết phục doanh nghiệp bạn ngay:

  • Tránh được tình trạng bị chặt chém bởi doanh nghiệp bạn đã có cái nhìn tổng quan về giá quạt ly tâm. 
  • Giúp doanh nghiệp bạn chọn được mức giá quạt phù hợp với ngân sách hiện có của mình
  • Giúp doanh nghiệp bạn có cơ hội tìm được đơn vị bán quạt ly tâm uy tín để đồng hành. Từ đó mua được sản phẩm quạt ly tâm chất lượng cao, chính hãng và có giá cả cạnh tranh nhất. 

Cập nhật giá quạt ly tâm cao áp tại Hưng Đức Phát 

Giá quạt ly tâm cao áp tại đơn vị Hưng Đức Phát được nhiều khách hàng đánh giá là rất hợp lý và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn hoạt động bằng cái tâm chính trực nên đặt lợi ích của khách hàng làm lợi ích của chính mình.

Hưng Đức Phát có xưởng sản xuất quạt ly tâm nên đưa ra giá ưu đãi nhất

Ngoài ra, vì có xưởng sản xuất và nhập khẩu quạt công nghiệp trực tiếp nên sẽ đưa ra bảng giá ưu đãi nhất. Và để nhanh chóng có được bảng giá giá quạt ly tâm tại đơn vị Hưng Đức Phát, các bạn hãy truy cập vào https://quatdienvietnam.vn/ hoặc gọi điện theo số 0936 488 457 nhé!

Trên đây đã chia sẻ các lý do nên so sánh giá quạt ly tâm cao áp. Qua đó, các doanh nghiệp nên so sánh giá quạt ly tâm này để chọn được mức giá thích hợp nhất. Đồng thời có cơ hội tìm được đơn vị uy tín và mua được sản phẩm quạt ly tâm chuẩn chất lượng cao.