Mô hình Coworking Space có gì đặc biệt? Tại sao chúng lại trở thành mô hình văn phòng cho thuê được cả thế giới biết đến. Không gian làm việc chung theo mô hình chia sẻ tài nguyên và tiện ích văn phòng theo kiểu Co-working space sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết ngay bên dưới.

Coworking Space là gì?

Coworking Space là một không gian làm việc chung, mọi tiện ích không gian được chia sẻ với nhiều thành viên khác nhau. Các tiện ích như không gian, bàn ghế, bếp, máy in, máy chiếu… sẽ được chia sẻ tài nguyên với nhau. Những thành viên cùng một Coworking Space sẽ đăng ký các dịch vụ mình cần sử dụng và làm việc khi đăng ký thuê Coworking Space.

Có thể thuê Coworking Space theo ghế ngồi, không gian chỗ ngồi chung hoặc các văn phòng nhỏ có vách ngăn… Đa số thành viên tham gia vào Coworking Space là các freelancer, các tổ chức nhỏ với lượng người hạn chế, dịch giả, doanh nhân và các chuyên gia tuyển dụng… Môi trường làm việc này cực kỳ năng động, hiện đại và trở thành xu hướng của người trẻ tại Việt Nam. Ngoài các tiện ích trên thì bốt nghe điện thoại cách âm, phòng hút thuốc, phòng tập gym… cũng được thiết lập để mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Những đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ Coworking Space

Những người làm nghề tự do không có văn phòng cố định. Sự linh hoạt của giờ giấc, tính chất công việc sẽ phù hợp với các Coworking Space này. Môi trường này sẽ chuyên nghiệp hơn và năng động hơn so với việc đến quán cà phê hoặc ở nhà.

Cá nhân thành lập công ty khởi nghiệp. Môi trường này sẽ đảm bảo chi phí thấp, cung cấp đủ dịch vụ để làm việc, tương tác nhóm tốt và có không gian hiện đại. Đây sẽ là nơi cung cấp năng lượng tích cực, kích thích sáng tạo, lên chiến lược để khởi nghiệp thành công.

Học sinh sinh viên học tập và tìm kiếm môi trường làm việc. Tại đây họ dễ dàng nhận được công việc tốt từ các công ty tuyển dụng các các chuyên viên, người khởi nghiệp…

Các tổ chức nước ngoài lần đầu tiên tham gia tìm hiểu thị trường Việt Nam. Họ sẽ bắt đầu bằng số lượng nhân viên ít, không cần quá nhiều pháp lý rườm rà để hợp pháp thăm dò thị trường Việt Nam.

Có thể thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hội thảo, hội họp, ra mắt sản phẩm… tại Coworking Space sẽ thích hợp để mang đến sự thành công và được nhiều người năng động, có tầm nhìn chiến lược biết đến.

Lợi ích khi thuê Coworking Space làm việc

  • Không cần bảo quản tài sản, bảo dưỡng văn phòng theo định kỳ.
  • Không cần thiết lập bất cứ vật tư trang thiết bị nào.
  • Có thể linh động thời gian làm việc.
  • Có thể thuê Coworking Space theo ngày, tuần, tháng
  • Có thể trải nghiệm nhiều Coworking Space tại nhiều Coworking Space khác nhau.
  • Các Coworking Space luôn nằm ở vị trí trung tâm. Thiết lập không gian của các Coworking Space cũng đảm bảo xu hướng nội thất và không gian văn phòng hiện đại trên toàn cầu.
  • Đảm bảo chi phí rẻ hơn văn phòng truyền thống.
  • Địa chỉ hợp pháp để làm văn phòng ảo, điều khiển công việc từ xa hoặc thành lập công ty.
  • Tiếp cận với xu thế cho thuê văn phòng hiện đại đang được toàn cầu đánh giá cao.

Có thể ngoài Coworking Space bạn sẽ quan tâm đến địa điểm tổ chức sự kiện. Tham khảo thêm kinh nghiệm tổ chức sự kiện tại: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Coworking Space hoặc các dịch vụ thuê địa điểm tổ chức sự kiện hãy liên hệ với Cent Space – Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, báo giá và cung cấp dịch vụ hoàn hảo theo từng mong muốn của quý vị và các bạn.