Thang dây thoát hiểm Doo Sung mua tại đâu thì tốt, giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu ngay các thông tin trong bài viết dưới đây để biết được chí phí của sản phẩm này.

Thang dây thoát hiểm Doo Sung – An toàn cho mọi nhà 

Dây thoát hiểm DOOSUNG dài 50m DTH50 | Yes24 Việt Nam

Nhiều gia đình lựa chọn thang dây thoát hiểm Doo Sung

Dây thoát hiểm DOOSUNG được biết tới là một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay. Đa số khi mọi người sử dụng sản phẩm này đều đánh giá cao. Sản phẩm xuất xứ tại Hàn Quốc. Chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp, nhỏ gọn và tiện lợi vô cùng.

Vì thế, trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhiều nhà cao tầng mọc lên.. Bạn hãy trang bị ngay cho gia đình mình một bộ thang dây thoát hiểm tốt nhất có thể. Đừng vì tiếc chút tiền mà ngần ngại không mua hay sử dụng các mẫu hàng không đảm bảo. 

Trong khi đó, thang dây thoát hiểm Doo Sung hiện được đánh giá cao nhất hiện nay. Trong mọi bối cảnh thoát hiểm, bạn đều có sử dụng an toàn và không gặp phải bất kì trở ngại nào. Vì thế, hãy ưu tiên lựa chọn nhé.

Thang dây thoát hiểm Doo Sung và ưu điểm nổi bật

Dây thoát hiểm DOOSUNG Hàn Quốc

Vì sao bạn nên ưu tiên sử dụng thang dây thoát hiểm Doo Sung?

Đây là thiết bị thoát hiểm được mọi người đánh giá cao và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Đối với nhà cao tầng, nhà biệt thự, chung cư, bạn nên ưu tiên sử dụng sản phẩm này. Đây là thiết bị  tốt nhất dành cho mọi nhà và thực hiện tối đa công năng đưa mọi người xuống vị trí mặt đất an toàn:

  • Sản phẩm có cơ chế hoạt động chắc chắn, tốc độ di chuyển nhanh

Trong số các sản phẩm hiện nay Doo Sung được lựa chọn nhiều hơn cả vì có bộ giảm tốc giúp bạn có thể đi xuống mặt đất từ từ, không bị quá sốc. Cụ thể là bạn chỉ đi khoảng 1m/s. Bộ điều khiển tốc độ nhanh chậm cũng được đính kèm nên mọi người có thể di chuyển được tối ưu nhất có thể.

  • Trọng tải lớn nên có thể di chuyển nhiều người cùng lúc

Ưu điểm lớn tiếp theo của thang dây thoát hiểm Doo Sung là có trọng tải lớn lên tới 150kg. Vậy nên trong quá trình di chuyển, bạn có thể thoát hiểm cùng lúc 2 – 3 người. Thường sẽ là một người lớn kèm theo một trẻ nhỏ. Mọi người khi di chuyển đều có dây đeo bảo vệ an toàn nên hãy cố gắng đeo để di chuyển được tối ưu nhé.

  • Tuổi thọ cao nên bạn có thể yên tâm lựa chọn

Điều tuyệt vời là thang dây thoát hiểm Doo Sung được rất nhiều tin tưởng sử dụng vì tuổi thọ cao. Một sản phẩm này bạn có thể dùng 10 năm trở lên mà không cần phải lo ngại tới vấn đề gì. 

Giá thang dây thoát hiểm Doo Sung tại Sanboo

Giá thang dây thoát hiểm Doo Sung như thế nào?

Thang dây thoát hiểm Doo Sung được đánh giá cao nên mọi người đều rất muốn lựa chọn sản phẩm này. Là một sản phẩm có thương hiệu tốt, chất lượng cao và nhiều tiện lợi nên giá thành chắc chắn sẽ cao hơn mẫu hàng thông thường. 

Nhưng nếu mua hàng chợ không có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành lâu dài, bạn chỉ dùng được thời gian ngắn là hỏng hóc. Vậy nên bạn không nên tham rẻ nhẻ. Hãy nhìn vào chất lượng để đánh giá sản phẩm đắt hay rẻ.

Trong đó, Sanboo là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín nhất hiện nay. Giá thang dây thoát hiểm 10m– 15m- 30-…. đều có giá cả phải chăng mà chất lượng đảm bảo. 

Để được tư vấn, lựa chọn thang dây thoát hiểm Doo Sung chất lượng giá rẻ hãy liên hệ ngay 0965996288.