Thay đổi lối sống với biệt thự liền kề Thanh Hà ven đô

Hà nội là đô thị lớn và vẫn đang trong quá trình phát triển về kinh tế, xã hội. Tốc độ phát triển quá nhanh kéo theo các vấn đề về môi trường, an ninh, các hạn chế về không gian… làm giảm chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, đây vẫn là nơi để các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn. Nhiều người lựa chọn chuyển dịch nhà ở ra các khu vực ngoại thành, khu vực lân cận để có môi trường sống tốt hơn mà vẫn đảm bảo nhu cầu làm việc, phát triển sự nghiệp. Liền kề Thanh Hà là dự án vùng cận ven với nhiều lợi thế về môi trường sống được cư dân và nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Thay đổi lối sống với biệt thự liền kề Thanh Hà ven đô

Không gian sống liền kề Thanh Hà có gì lý tưởng?

Dự án liền kề Thanh Hà được đánh giá là không gian sống lý tưởng phía Tây Nam Thủ đô. Mặc dù nằm ở khu vùng ven, tuy nhiên, Thanh Hà có nhiều lợi thế:

  • Vị trí kết nối, đắc địa nhất khu vực, khi nằm tại khu vực p. Kiến Hưng, Q. Hà đông và H. Thanh Oai. Khu vực là trung tâm hành chính mới của thủ đô, phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối đường xá vào nội đô linh hoạt. Người đi làm tại Hà nội dễ dàng di chuyển từ KĐT Thanh Hà vào khu vực Nội đô.
  • Không gian sống xanh lý tưởng với quỹ đất lớn, được chủ đầu tư xây dựng chỉ với 30-40% diện tích. Không gian còn lại là khu vui chơi, công viên cây xanh, hồ điều hòa… cho cư dân nơi sinh sinh sống an lành.
  • Tiện ích nội ngoại khu hiện đại, phát triển đồng bộ. Trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm mua sắm, giải trí đầy đủ… 

Sản phẩm cho người trẻ tại liền kề Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà được quy hoạch với nhiều sản phẩm nhà đất chất lượng, mức giá rẻ. Cơ hội cho người trẻ hay cư dân lân cận tìm kiếm cơ hội mua liền kề Thanh Hà với giá tầm trung, sở hữu môi trường sống lý tưởng. 

Thay đổi lối sống với biệt thự liền kề Thanh Hà ven đô

Tại liền kề Thanh Hà, các gia đình trẻ dễ dàng lựa chọn nhà phố, biệt thự sang trọng với diện tích nhỏ cho gia đình 4-5 người. Số lượng lô đất lớn, được quy hoạch trong khu vực có đường nội bộ hoàn chỉnh. Trong đó:

  • Liền kề Thanh Hà có diện tích từ 75-125m2, mặt tiền 5-8m2, nằm trong các tuyến đường 14m, 17m, 20m, 25 -30m. Mức giá liền kề chỉ từ 20-65 triệu/m2, là một lợi thế cho các gia đình trẻ. 
  • Biệt thự liền kề diện tích từ 185-200m2 cho nhu cầu nhà ở gia đình ít người. thiết kế 4 tầng 1 tum, với kiến trúc hiện đại, view thoáng. Mặt tiền 19-20m cho không gian sống an lành lý tưởng. Mức giá từ 20-65 triệu/m2 tùy vị trí, thời điểm.
  • Mua đất liền kề Thanh Hà để xây dựng và thiết kế nhà ở theo sở thích, nhu cầu riêng của từng đối tượng. Giá đất liền kề sẽ rẻ hơn, tuy nhiên, gia chủ sẽ cần thiết kế nhà theo quy hoạch của dự án.

Dự án Thanh Hà cienco5 được xây dựng từ năm 2008, nhưng được Mường thanh tiếp quản từ năm 2016, và được chủ đầu tư mới quy hoạch phát triển đồng bộ hơn. Khu đô thị sinh thái liền kề Thanh Hà với không gian xanh lớn, cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện nghi cho nhu cầu sống của người trẻ và cả các gia đình đa thế hệ. Liền kề Thanh Hà sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, tiệm cận với khu vực trung tâm, đường xá kết nối thuận lợi… cơ hội cho người trẻ muốn sinh sống và làm việc tại Hà nội. Mức giá sản phẩm tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, được đánh giá rẻ nhất thị trường sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Related Post