Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh đang là cơn sốt tại Hậu Giang. Chủ đầu tư của dự án Cát Tường Western Pearl chính là Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường. Đây là một trong những chủ đầu tư lớn đã làm nên tên tuổi của nhiều dự án bất động sản khác. Dự án Cát Tường tp Vị Thanh với quy mô đầu tư lên đến 90 triệu USD đang thu hút được nhiều nhà bất động sản và khách hàng cần an cư lạc nghiệp tại Vị Thanh.

Tổng quan dự án Cát Tường Western Pearl Vị Thanh

  • Dự án đang tọa lạc tại mặt tiền đẹp nhất thành phố Vị Thanh là Trần Hưng Đạo. Với tổng vốn đầu tư: 90 Triệu USD trên tổng hiện tích lên đến 78 ha.
  • Dự án xây dựng cả gói nhà thô, nhà hoàn thiện và phân khu đất nền. Với diện tích đa dạng từ 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m cho đất nền và nhà phố, biệt thự… Dự án đang mang đến cơn sốt lớn cho người mua bất động sản.
  • Sổ hồng vĩnh viễn trên các đất nền
  • Hình thức thanh Toán: Thanh toán 50% còn lại góp 12 tháng không lãi suất.
  • Hình thức khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng thanh toán 95% sẽ được chiết khấu ngay 5%
  • Mật độ xây dựng chỉ dừng lại ở mức 45%. 55% còn lại dành cho cảnh quan thiên nhiên, công trình cộng đồng và tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây.

Hiện Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang đã đi vào mở bán đợt đầu tiên. Đây là thời cơ Vàng để sở hữu các hạng mục bất động sản Cát Tường thành phố Vị Thanh rẻ nhất.

Những lý do nên sở hữu Cát Tường tp Vị Thanh

Ngoài lý do chính là đơn vị này đang phân phối dự án với mức giá gốc. Chiêu mô đầu tư, thu hút nguồn vốn và quảng bá dự án đến các nhà bất động sản toàn quốc. Đây chính là ký do giá đất và các hạng mục khác được bán với giá gốc.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư bất động sản sẽ tập trung về dự án này rất cao. Kết quả của việc này là các đợt mở bán tiếp theo sẽ có nhiều nhà phân phối hơn. Giá thành sản phẩm cũng sẻ cao hơn.

Chưa kể đến Vị Thanh là thành phố trẻ, dự kiến 2020 sẽ trở thành đô thị loại II. Hiện Hậu Giang đang tăng cường thúc đẩy để tăng lượng cư dân và cơ sở hạ tầng tại đây. Điều này càng đảm bảo dự án Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang lại càng đắt giá hơn nữa trong tương lai. Sẽ không còn thời cơ nào tốt hơn để sở hữu các hạng mục khu đô thị Western Pearl như thời điểm này.

Ký gửi mua bán Cát Tường Western Pearl

Ký gửi mua bán cát tường western pearl hiện đang được chúng tôi cung cấp dịch vụ chi tiết nhất. Mua hoặc bán, ký gửi chúng tôi đều có thể giúp đỡ đến quý khách hàng trên toàn quốc. Các vấn đề như hỗ trợ khách hàng đàm phán, ký hợp đồng trước và sau khi mua nhà, sở hữu nhà đất.

Chúng tôi am hiểu mọi thủ tục giấy tờ pháp lý, lô đất… Sẽ là người giúp các bạn tìm hiểu và sở hữu các hạng mục tại dự án này một cách tốt nhất.

Tạm kết

Cát Tường Western Pearl vị thanh đang là điểm nóng bất động sản. Sở hữu các hạng mục tại dự án này sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho bạn. 2020 khi Vị Thanh trở thành đô thị loại II, dự án cũng phát triển sang giai đoạn 3 với nhiều thay da đổi thịt. Đảm bảo lúc nào mức giá sẽ tăng lên đột biến. Sở hữu thời điểm hiện tại sẽ mang đến nguồn lợi vô cùng lớn cho các bạn trong những năm tiếp theo.