Với quy mô doanh nghiệp, hệ thống máy tính lớn, dữ liệu đường truyền cao, hệ thống cần được tối ưu để tránh nhiễu đường truyền lỗi sự cố và sử dụng tài nguyên mạng không hiệu quả. Một giải pháp tổng thể quản lý cấp cao được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn là dòng cisco catalyst 3850 chính hãng với những ứng dụng công nghệ cao và tính năng mới cho quản trị mạng. Đặc điểm dòng cisco 3850 24 cổng có gì đặc biệt và phạm vi quản lý của thiết bị. Dưới đây sẽ là nhận định về dòng thiết bị mạng switch cisco 3850 24 port cho người dùng lựa chọn phù hợp.

Đặc điểm dòng switch cisco 3850 24 port

Switch cisco 3850 24 port là bộ chuyển mạch cấp cao cho quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với trang bị bộ tính năng cơ bản LAN base/ IP base/ IP service… hỗ trợ quản trị mạng LAN và VLAN đa lớp, kết nối lớp truy cập và lớp kết nối tối ưu quản lý đơn giản cho doanh nghiệp. Dòng catalyst 3850 với trang bị 24 cổng Ethernet tốc độ cao 10/100/1000 Mbps, hỗ trợ cổng uplink SFP 1G hoặc 10Gb mở rộng quản lý.

Khả năng xếp chồng tối đa 9 stack với tổng băng thông 480 gbps. Cisco catalyst 3850 ứng dụng công nghệ stackpower đồng thời vừa cấp nguồn và đường truyền dữ liệu tốc độ cao cho nhu cầu quản lý ổn định, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Khả năng cấp điện dự phòng cho các switch lên đến 30w/ stack, khả năng vận hành đáng tin cậy, ổn định.

Tính năng bảo mật nâng cao tùy theo bộ tính năng, với các ứng dụng bảo mật cấp cao: netflow, MACSec, trustsec, quản lý chủ động kiểm soát truy cập, tránh sự cố truy cập đánh cắp đường truyền. Thiết bị quản lý mạch mạng đa lớp an toàn, đơn giản với phần mềm IOS cisco, quản lý qua web, giao diện dòng lệnh…

Giá bộ chuyển mạch switch cisco WS-C3850-24T-S chính hãng

WS-C3850-24T-S thuộc dòng catalyst 3850 với những tính năng nổi bật cho quy mô mạng doanh nghiệp nhỏ. Thiết bị được trang bị tính năng IP base quản lý mạng layer 2 và layer 3 hiệu quả, cung cấp giải pháp mạng LAN IOS image. Switch  chuyển mạch đa lớp với 24 cổng SFP tốc độ cao, đường truyền ổn định đáng tin cậy lên đến 10Gb.

Giá bộ chuyển mạch switch cisco WS-C3850-24T-S khoảng 60 triệu, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ chất lượng từ nhà sản xuất Cisco cung cấp cho khách hàng. Bảo hành 12 tháng, mới 100%, được hỗ trợ cấu hình, khắc phục sự cố trong quá trình lắp đặt, triển khai hệ thống quản trị mạng quy mô doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần có sự nhận định rõ ràng về nhu cầu quản lý, quy mô hệ thống và khả năng mở rộng để chọn giải pháp chuyển mạch mạng phù hợp. Các dòng catalyst cisco 3850 được trang bị bộ tính năng cấp cao, công nghệ cổng kết nối vượt trội tốc độ cao cho doanh nghiệp quản lý mạng hiệu quả. Bộ chuyển mạch WS-C3850-24T-S sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi nhánh văn phòng. Lưu ý chọn mua tại Phânphối switch cisco  để được đảm bảo chất lượng cùng mức giá tốt nhất.