Tổng quan về phao cơ bách khoa thế hệ mới 

Đã không ít lần bạn gặp phải trường hợp bồn nước bị tràn vì quên không ngắt công tắc, khiến nước tràn ra nhà làm bạn phải mất thời gian lau dọn. Chưa kể đến vào mùa hè, nước sinh hoạt trong tình trạng có thể hết bất cứ lúc nào mà đôi khi bận công việc mà bạn chưa kịp bơm lên. Đáp ứng những nhu cầu thiết thực trên, phao cơ bách khoa thế hệ mới đã ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình Việt.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ bách khoa thế hệ mới

Nếu như với phao cơ truyền thống, trong quá trình sử dụng bạn cần phải canh để tắt công tắc, nếu không nước sẽ tràn bồn, điều này có nghĩa rất phụ thuộc vào con người, nếu chỉ cần sơ suất hay cúp điện thì chắc chắn sẽ không thể chủ động được nguồn nước cho gia đình.

Còn với phao cơ bách khoa thế hệ mới, nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng mực nước tăng giảm để làm công tắc đóng mở. Hiểu một cách nôm na, khi nước xuống dưới mức của quả phao cơ thì sẽ tự động mở van để bơm nước vào, và khi nước qua phao trên thì sẽ tự động ngắt đi.

Phao cơ bách khoa thế hệ mới sử dụng được cho nhiều mục đích

Phao cơ bách khoa thế hệ mới sử dụng được cho nhiều mục đích

Phao cơ hoạt động theo nguyên lý trợ lực từ nam châm, một nguyên lý hoạt động hoàn toàn mới so với các phao cơ truyền thống trên thị trường. Lợi dụng chính mực nước tăng giảm để làm công tắc đóng mở van nước mà không cần phải mất công theo dõi để ngắt công tắc như với phao cơ truyền thống, việc làm này giúp người dùng chủ động hơn đồng thời tiết kiệm được lượng nước sinh hoạt, tránh việc thất thoát trong việc bơm nước.

Lý do nào cho việc lựa chọn phao cơ bách khoa thế hệ mới

Nếu lựa chọn loại phao cơ bồn nước nào mà vừa tiết kiệm được thời gian và tài chính, vừa có thể sử dụng được ở bồn nước thường hay inox thì phao cơ bách khoa thế hệ mới chính là sự lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng nên có thể lắp đặt cho các loại bồn chứa, bồn vệ sinh, bồn phụ năng lượng mặt trời…thuận tiện cho từng mục đích sử dụng của các hộ gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt

Thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt

Với phao cơ thế hệ mới khách hàng có thể ở nhà tự lắp đặt vì thiết kế nhỏ gọn, vệ sinh phao cơ dễ dàng trong quá trình sử dụng. Với chất liệu nhựa cao cấp và thép không rỉ cấu thành nên tuổi thọ của phao cơ này rất lớn. Nếu như các loại phao cơ bể nước khác, qua một thời gian sử dụng đều phải thay mới, thì phao cơ bách khoa lại có thời hạn sử dụng lên đến hơn chục năm.

Phao cơ  thế hệ mới được nước dẫn qua lớp lưới lọc bằng thép không gỉ để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, tránh việc nhiễm bệnh trong thời gian dài sử dụng.

Trên đây là những thông tin về phao cơ bách khoa thế hệ mới với những ưu điểm nổi trội, giúp cho người dùng trở nên thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Related Post