Nhu cầu tình dục của phái đẹp cũng giống như nam giới, nhưng lại không thể đi tìm “trai bao” để thỏa mãn. Vì thế, phái đẹp nên có sex toy nữ để có thể trải nghiệm cảm giác lên đỉnh, đạt cực khoái khiến cho phái đẹp phê pha.

Top 11 sản phẩm sex toy nữ được ưa chuộng
Top 11 sản phẩm sex toy nữ được ưa chuộng

Sự ưu việt của sản phẩm thủ dâm cho nữ

Ngày nay, sex toy nữ không còn xa lạ với nhiều phái đẹp vì nó có sự ưu việt khiến cho phái đẹp mê mẩn. Chính những sự ưu việt đó khiến cho nhiều phái đẹp yêu thích và lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế bên ngoài y như dương vật thật

Những sản phẩm sex toy nữ có thiết kế rất giống với dương vật thật khiến cho bạn cảm giác như mình quan hệ thật. Chính điều đó khiến cho phái đẹp thêm phần hưng phấn, sảng khoái.

Chất liệu silicon cao cấp 

Những sản phẩm này đều được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Vì thế, khi phái đẹp sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái như dương vật thật. Không chỉ vậy những sản phẩm thủ dâm cho phái đẹp này mềm mại không khiến phái đẹp bị đau hay trầy xước.

Sự ưu việt của sản phẩm thủ dâm cho nữ
Sự ưu việt của sản phẩm thủ dâm cho nữ

Top sản phẩm sex toy nữ được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sex toy nữ vừa chất lượng vừa đa dạng tính năng. Sau đây có những top 11 sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Dương vật giả

Chị em cũng có như cầu sinh lý như bình thường vì thể sản phẩm này ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Sản phẩm có thiết kế bên ngoài đẹp mắt, giống dương vật thật khiến cho chị em bị thu hút. Ngoài ra, sản phẩm có tính năng rung thụt mạnh làm cho phái yếu sướng hơn.

Dương vật 2 đầu

Loại sản phẩm này có thiết kế hai đầu siêu đặc biệt vì thế cả hai người có thể thủ dâm cùng lúc. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, cùng với chất liệu silicone cao cấp khiến cho việc thủ dâm tốt hơn và khiến cho chị em nhanh sướng hơn.

Dương vật giả có dây đeo

Loại dương vật giả này có thiết kế đặc biệt cùng với dây đeo để cố định. Loại sản phẩm này được nhiều đồng tính nữ sử dụng để quan hệ vì nó đem đến cảm giác quan hệ như thật. Điểm đặc biệt của nó khiến cho nó ngày càng bán chạy hơn nữa.

Dương vật giả có ngón tay phụ

Loại dương vật này có thiết kế thêm ngón tay phụ và được coi như dương vật giả tai thỏ. Hơn nữa, ngón tay phụ đó dùng để kích thích hạt le và mép âm đạo, khiến cho phái đẹp thêm phần đế mềm hơn.

Dương vật giả giá rẻ

Loại dương vật này có giá thành rẻ do nó được làm từ cao su ít tốn kém. Với những chị em không có nhiều tiền nên có cho mình loại dương vật này.

Dương vật giả giống thật

Sản phẩm này rất đặc biệt bởi nó có thiết kế giống hệt như dương vật thật, từ màu cho đến đường gân. Nó có tính năng đặc biệt nên sẽ rất dễ khiến phái mạnh cảm thấy lên đỉnh, sướng nhanh nhất.

Dương vật giả hàng khủng

Phái đẹp đang tìm cu giả khủng hãy chọn ngay sản phẩm này. Chiếc dương vật này thiết kế với chiều dài 18cm đến 35 cm, đường kính 4.5 cm đến 8 cm. Thiết kế to khủng và cùng với chất liệu mềm mại khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái.

Kẹp núm vú – kẹp hạt le

Loại sản phẩm thủ dâm này sẽ khiến cho phái đẹp bị kích thích điểm nhạy cảm nhất, cùng với tính năng làm đau nhẹ. Vì thế, nó sẽ khiến cho phái đẹp nhanh có được cảm giác đê mê, sướng nhất khi sử dụng.

Lưỡi liếm

Chiếc máy này được thiết kế y như lưỡi để hình dung cách quan hệ bằng miệng sao cho sướng nhất. Sản phẩm này có nhiệm vụ như liếm âm đạo, vét máng vì thế chị em nhanh chóng tìm được khoái cảm hơn.

Máy dương vật tự động

Chiếc máy dương vật tự động này có khả năng thụt nhẹ và có chế độ điều khiển từ xa. Nên nó rất được nhiều người sử dụng vào quá trình sử dụng để thủ dâm.

Máy hút âm đạo

Chiếc máy này có lực hút chân không và những tính năng tạo sự kích thích. Vì vậy, khi sử dụng máy này phái đẹp sẽ cảm thấy phê pha hơn, sảng khoái hơn.

Sex toy nữ rất quan trọng để cho phái đẹp nhanh có được sự sảng khoái, đáp ứng nhu cầu cho phái đẹp dù không có người yêu. Hãy yên tâm những sản phẩm này đều được làm từ chất liệu cao cấp bảo vệ sức khỏe người dùng.