Top 3 công cụ backlink free, backlink miễn phí nhất định hàng đầu cho người dùng

Backlink là yếu tố không thể thiếu để tạo nên website chất lượng với đánh giá cao, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lên Top. Bạn có bài viết SEO tốt, bạn sử dụng công cụ SEO on-page chuẩn nhưng để nâng cao mức độ top google và chất lượng web, bảo vệ website của mình dưới những miền độc, xấu không thể thiếu sự hỗ trợ backlink. Top 3 công cụ backlink free, backlink miễn phí nhất định hàng đầu cho người dùng

Xem ngay: Dịch vụ backlink

1. SEO Spyglass

SEO Spyglass nổi bật với tính năng phân tích và quản lý backlink hữu hiệu. Bạn được sử dụng số lượng miền kiểm tra không giới hạn, backlink miễn phí với mức 1.100 trên mỗi domain.

Hình 1: Backlink free, backlink miễn phí SEO Spyglass nổi bật với tính năng phân tích và quản lý backlink hữu hiệu.
Hình 1: Backlink free, backlink miễn phí SEO Spyglass nổi bật với tính năng phân tích và quản lý backlink hữu hiệu.

Spy hỗ trợ bạn lọc dữ liệu và sắp xếp với việc tiến hành:

– Hệ thống các trang được dẫn link

– Sử dụng Anchor text và anchor URL

– Thuộc tính Dofollow, nofollow.

-Chỉ số DA (Domain Authority – đo lường độ uy tín và độ mạnh của một tên miền) và PA (Page Authority – đo lường độ mạnh cũng như độ uy tín của từng Page riêng lẻ) của link nguồn.

– Giảm thiểu rủi ro bị phạt do copy, spam

Ngoài ra, bạn có thể kết nối với Google search console và Google Analytics để cung cấp thêm các dữ liệu nếu cần. Với backlink mới, Spy có tính năng so sánh tên miền (Domain Comparison)

Xem ngay: Dịch vụ đi backlink

2. Google search Console

Nắm bắt nhu cầu sử dụng check backlink tool, Google cho ra mắt tiện ích mới Search Console, công cụ check backlink miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.

Hình 2: Search Console, công cụ check backlink miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.
Hình 2: Search Console, công cụ check backlink miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.

Với tools hỗ trợ này Google hỗ trợ các quản trị viên cải thiện website hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng tools với các web bạn có quyền quản trị viên. Sau Khi xác minh quyền quản trị viên bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển chất lượng trang web với sự hỗ trợ một phần từ nguồn danh sách backlinks từ Google index với 1000 kết quả đầu tiên. Bạn có thể xuất nguồn dữ liệu này và thực hiện phân tích. Đặc biệt Console cung cấp cho bạn danh sách chất lượng với các backlinks chất lượng thấp đã bị loại bỏ.

Ưu thế với khối lượng dữ liệu lớn, hiệu suất sử dụng tối đa lên tới 1000 backlinks cho các web có quyền quản trị viên.

3. Công cụ Seobility

Nếu Google Search Console giúp bạn có danh sách 1.000 backlinks cho web của bạn thì Seobility là người bạn hỗ trợ bạn “chiến đấu” với đối thủ cạnh tranh. Với Seobility bạn có thể kiểm tra 3 backlinks tối đa mỗi ngày, 400 backlink mỗi lần kiểm tra, với danh sách sắp xếp theo liên kết cao nhất đến thấp nhất. Liên kết được đính kèm với tham số bổ sung anchor text có dofollow, nofollow,… Ngoài ra, ngay đầu trang sẽ có bảng tóm tắt hồ sơ backlinks tổng thể như tổng số lượng, xếp hạng, số lượng tên miền được giới thiệu.

Xem thêm: Mua backlink

Bài viết Top 3 công cụ backlink free, backlink miễn phí nhất định hàng đầu cho người dùng mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Related Post

Tool check backlinks nên biết khi triển khai dịch vụ SEOTool check backlinks nên biết khi triển khai dịch vụ SEO

Để review việc xây dựng backlink, công tác đc nhiều quan tâm là làm như thế nào để kiểm tra web links đã được tạo thành? bởi vì số lượng links tạo thành đôi khi Có thể lên tới số lượng hàng trăm, hàng ngàn nên việc kiểm tra tay mà chẳng thể hoạch toán cụ thể, cụ thể để từ đấy xác định thiên