Nhằm mang đến thị trường vòng bi bạc đạn những sản phẩm tốt nhất, thương hiệu SKF cho ra đời những giải pháp thiết bị hoàn hảo phục vụ cho thiết bị máy móc. Tất cả các sản phẩm vòng bi, gối đỡ, phớt chặn…của SKF đều xếp vị trí cao nhất về chất lượng. Hãy lựa chọn phù hợp một trong số các loại phớt chặn SKF chính hãng dưới đây cho việc bảo vệ tốt nhất thiết bị máy móc của quý khách.

Phớt chặn SKF Scotseal

Dòng sản phẩm phớt chặn của SKF Scotseal là loại phớt được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng kết cấu vòng bi moayo – trục xe tải và các loại xe công trình. Đây là cụm phớt chặn dầu được chế tạo với thiết kế đặc biệt. Bao gồm 3 thiết kế: Classic, Longlife và plus XL. Cả 3 thiết kế này đều mang ưu điểm chung là sử dụng được cho tất cả các điều kiện làm việc của các phương tiện, hơn nữa việc lắp ráp cũng cực kì dễ dàng.

Phớt chặn SKF Mudblock

Qua nhiều năm nghiên cứu tìm tòi, SKF sáng tạo ra Mudblock  với những cải tiến vượt bậc. Cụm skf phớt chặn Mudblock là sản phẩm được thiết kế và chế tạo để sử dụng trong những ứng dụng máy móc có tải trọng lớn, làm việc trong những môi trường hết sức khắc nghiệt. Các loại phớt chặn skf chính hãng này đều được thiết kế có sẵn ống lót chịu mòn. Nhưng có thể có nhiều tùy chọn môi phớt khác nhau, có thể có môi phụ hoặc không. Thiết kế hình học của phớt Mudblock cho khả năng che chắn tối đa các loại nước, bụi, bùn và các chất nhiễm bẩn khác cho vòng bi, đồng thời giữ chất bôi trơn hiệu quả cho thiết bị máy móc.

Phớt chặn SKF có mặt chà kim  loại

Skf Phớt chặn có mặt chà kim loại được thiết kế để sử dụng trong những ứng dụng làm việc ở điều kiện khắc nghiệt, nhưng có tốc độ tải thấp. Sản phẩm gồm có 2 phớt có vòng kim loiaj vvaf 2 vòng đêm Belleville. Được thiết kế ban đầu cho các loại xe công trình, xe bánh xích. Loại phớt này cũng rất phù hợp cho các ứng dụng khác trong môi trường nhiều bụi bẩn, cát đất.

Skf Phớt chặn Trackstar

Skf Phớt chặn Trackstar là loại phớt lắp trên chốt xích. Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ các loại xích được bôi trơn bằng dầu của xe công trình bánh xích. Skf Trackstar được lắp đặt trên chốt của 2 mắt xích. Phớt gồm có một phớt môi cao su và mô vòng làm kín bằng PU. Sản phẩm cũng có loại thiết kế hạng nặng có bổ sung thêm một khung bằng thép đúc trong vòng làm kín PU. Giúp tăng độ cứng, vững cho phớt khi sử dụng trong những điều kiện vận hành khác khắc nghiệt hơn.

Phớt chặn SKF V – ring

Phớt chặn SKF V – ring là loại phớt cao su đặc trưng cho những ứng dụng trục xoay. Phớt có một môi tiếp xúc hình côn dính liền với thân phớt bằng 1 bản lề đàn hồi. Loại skf Phớt chặn V – ring này được lắp trực tiếp và quay cùng với trục. Có khả năng giữ chất bôi trơn, đồng thời ngăn không cho tia nước cũng như các di vật khác xâm nhập vào dễ dàng. Sản phẩm có khả năng hoạt động giống như van xả mỡ khi bơm đầy mỡ vào kết cấu. Hiện nay, thương hiệu phớt chặn SKF cũng đang cung cấp nhiều kiểu V – ring với vật liệu và kích cỡ khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Có thể nói, mỗi loại phớt chặn skf đều có những đặc tính ưu việt riêng biệt cho người sử dụng rất nhiều cơ hội chọn lựa. Hãy chọn địa chỉ ủy quyền phớt chặn skf để mua đúng sản phẩm chất lượng nhất bạn nhé.