Thời gian gần đây sản phẩm tranh hoa hồng vàng được nhiều người tìm mua. Điều này cho thấy sức hút rất lớn của mặt hàng này. Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng cao cấp hoặc sử dụng trong không gian ngôi nhà, công ty đều thích hợp. Tranh hoa hồng vàng mang nhiều ý nghĩa tích cực cho người dùng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng giải mã ý nghĩa của dòng tranh này cùng với các dòng tranh hoa hồng vàng phổ biến nhất hiện nay nhé.

  1. Vài nét về hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng là một nhánh của hoa hồng. Đây là loài hoa mang vẻ đẹp kiêu kỳ, lộng lẫy. Màu hoa vàng rực thể hiện cho sức sống, tình yêu cháy bỏng của các cặp đôi. Hoa còn mang ý nghĩa khác là nói lên tình cảm chân thành ấm áp. Ngoài ra, một nghĩa khác của hoa hồng vàng được nhiều người biết đến là thể hiện sự tha thứ, bỏ qua lỗi lầm cho nhau.

Ngoài ra, màu vàng trong phong thủy được xem là màu của tiền tài. Do vậy, hoa hồng vàng có ý nghĩa là loài hoa đem tới tài lộc, may mắn cho gia chủ. Trong làm ăn, người ta cũng thường tặng nhau loài hoa này thay cho câu chúc thịnh vượng, ngày càng sung túc.

Với nhiều ý nghĩa như vậy, nên không ngạc nhiên khi hoa hồng vàng được dùng làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau. Bên cạnh đó chủ đề hoa hồng vàng cũng là chủ đề ưa thích trong tranh ảnh, hội họa.

  1. Các loại tranh hoa hồng vàng phổ biến hiện nay

Có nhiều loại tranh hoa hồng vàng được bán trên thị trường hiện nay. Chúng có kích thước, mẫu mã khác nhau đi kèm với giá thành đa dạng. Do vậy, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một bức tranh hoa hồng ưng ý nhất để làm quà tặng hoặc sử dụng.

Các loại tranh hoa hồng vàng phổ biến nhất hiện nay.

–       Tranh hoa hồng vàng thêu tay

Sản phẩm thêu tay luôn thu hút người dùng bởi sự sống động của nó. Bằng tay nghề của mình, thợ thêu thổi hồn vào bức tranh, giúp bức tranh có sức sống, năng lượng hơn bao giờ hết. Có nhiều kiểu thêu tay khác nhau, phổ biến nhất là tranh thêu tay chữ thập. Bạn có thể dễ dàng tìm mua loại tranh này tại các cửa hàng chuyên bán tranh thêu hiện nay.

–       Tranh hoa hồng vàng vẽ tay

Bằng ngòi bút, màu mực, người họa sĩ làm các bức tranh hoa hồng vàng với nhiều phong cách khác nhau. Tranh vẽ yêu cầu cao ở trình độ họa sĩ, khả năng cảm nhận nghệ thuật của người dùng. Vì vậy, dòng tranh này khá kén người chơi tranh. Để có được bức tranh vẽ tay ưng ý nhất, bạn có thể đặt vẽ tranh theo ý muốn, sở thích của mình.

–       Tranh hoa hồng vàng đính đá

Một bức tranh hoa hồng vàng đính đá góp phần tôn lên không gian sang trọng xung quanh nó. Đồng thời thể hiện sự tinh tế của chủ nhân. Thời gian sử dụng tranh đính đá Nếu có thời gian, bạn cũng có thể tìm mua bộ kit tranh đính đá đủ các nguyên liệu, dụng cụ cần thiết để tự làm cho mình bức tranh ưng ý nhất nhé.

  • Tranh hoa hồng dát vàng

Đây là dòng tranh cao cấp, sang trọng nhất hiện nay. Một bức tranh hoa hồng dát vàng thể hiện sự đẳng cấp, giàu có của cả người tặng và người được tặng. Một bức tranh hoa hồng dát vàng chắc chắn sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian lên gấp bội. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này không hề bình dân tí nào nhé.

Có rất nhiều sản phẩm được dùng làm quà tặng. Sản phẩm nào cũng có ý nghĩa đặc biệt riêng của nó. Lựa chọn thế nào là ở bạn tại quà tặng cao cấp. Tuy nhiên bạn đừng bỏ qua tranh hoa hồng vàng nhé, đây là gợi ý rất tốt dành cho bạn đấy.