Người xưa có câu “phú quý sinh lễ nghĩa”. Khi cuộc sống con người ngày càng sung túc, ấm no, người ta thường tìm đến những vật phẩm mang giá trị tinh thần. Và những mẫu quà tặng độc đáo trở thành xu hướng lên ngôi trong thời gian gần đây. Nổi bật trong số những mẫu quà tặng cao cấp nhất phải kể đến tranh rồng phú quý mạ vàng. Đây là mẫu quà tặng đặc biệt dành tặng sếp như lời chú đầy ý nghĩa.

Tại sao tranh rồng phú quý mạ vàng là mẫu quà tặng độc đáo?

Đi bên cạnh những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, tranh tùng hạc diên niên dát vàng…mẫu tranh rồng phú quý mạ vàng nổi bật trong ý nghĩa đặc biệt. Đây là món quà tặng độc đáo cực chất dành cho sếp của bạn bởi sự độc và lạ.

Độc và lạ trong ý nghĩa

Quan niệm của người phương Đông chúng ta từ xưa đến nay luôn coi rồng là một con vật linh thiêng đầy quyền uy. Nó đại diện cho sức mạnh, mang lại sự thịnh vượng và cát khí cho gia chủ. Món quà độc đáo này nếu hiển diện trong nhà hay trong phòng làm việc, sếp của bạn sẽ phát triển nhanh chóng cả về công danh và sự nghiệp. Tranh rồng phú quý chất liệu mạ vàng có tác dụng khai vận cát tường, tăng cường năng lượng trong cuộc sống và công danh.

Bên cạnh đó, tranh rồng phú quý mạ vàng còn là biểu tượng ngự trị của đấng tối cao, của người quân tử. Tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Cũng vì lẽ đó mà ngày xưa, tất cả long bào, cung điện, ngai vàng của vua đều khắc hình rồng. Tặng sếp món quà tặng cao cấp này chính là thể hiện địa vị lãnh đạo của sếp không ai có thể sánh ngang. Và địa vị này ngày càng tiến xa hơn nữa trong con đường sự nghiệp của bậc lãnh đạo.

Độc và lạ trong chất liệu

Không chỉ mang ý nghĩa lời chúc tốt đẹp, mà hiếm có thể tìm thấy  ở bức tranh chất liệu nào sang trọng như tranh rồng phú quý mạ vàng.  Chen chân vào chỗ đứng của các đại gia thứ thiệt, mẫu quà tặng độc đáo cao cấp này luôn hấp dẫn người xem bởi chất liệu quý hiếm có. Tranh nổi bật với bề mặt được phủ vàng rồng hay mạ vàng sang trọng, sáng bóng. Nổi bật hoàn hảo trong mọi không gian. Sếp của bạn khó có thể chối từ mẫu tranh chất liệu sang chảnh không mẫu tranh nào có thể sánh bằng.

Khoác lên mình tấm áo mạ vàng cao cấp đã sang chảnh. Tranh tranh rồng phú quý mạ vàng còn chinh phục trái tim của biết bao người bởi khung tranh từ chất liệu cao cấp chạm thủng hoa văn rất đẹp và ý nghĩa. Mang lại vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu qua thời gian sử dụng.

Giá tranh rồng phú quý mạ vàng bao nhiêu?

Đúng như  mong đợi về một mẫu quà tặng độc đáo sang chảnh, tranh rồng phú quý mạ vàng thực sự chinh phục cả những khách hàng khó tính về tính thẩm mỹ hoàn hảo. Sự cầu kì trong quá trình chế tác cùng với tâm huyết của người chế tạo mang lại những đường nét tinh tế hiếm có. Và đi đôi với chất lượng sang chảnh đó là mức giá phù hợp đẳng cấp. Bức tranh được quà tặng vàng MT GOLD ART cung cấp với giá 50 triệu đồng.

Khách hàng không phải bận tâm về chất liệu và độ thẩm mỹ của quà tặng độc đáo tranh rồng phú quý mạ vàng bởi có rất nhiều ưu đãi tại đây. Bạn được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng; được miễn phí giao hàng; được miễn phí khắc logo hay lời chúc; nhận hàng kiểm tra mới thanh toán; chiết khấu cao với những doanh nghiệp mua với số lượng lớn…