Tại các nhà xưởng là nơi hoạt động của công nhân, cần giám sát và nhân viên văn phòng để xử lý các tình trạng và vấn đề trong quá trình sản xuất. Thông thường, các đơn vị thường thiết kế khu nhà xưởng và khu văn phòng riêng biệt vừa quản lý vừa đảm bảo hiệu quả lao động của nhân viên. Khu vực văn phòng hành chính xây dựng tốn kém với các kết cấu nhà văn phòng truyền thống. Giải pháp container làm văn phòng đẹp được lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi xây dựng tại khu nhà xưởng sản xuất. Cùng tìm hiểu giải pháp làm văn phòng bằng container hiệu quả cho doanh nghiệp.

Lợi ích sử dụng container làm văn phòng tai nhà xưởng

Xây dựng văn phòng tại nhà xưởng để tiện việc giám sát công nhân, đảm bảo tính kỹ luật sản xuất, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công nhân viên. Kết cấu văn phòng container được nhiều đơn vị lựa chọn cho nhu cầu xây dựng không gian làm việc tại nhà xưởng, bởi:

  • Không gian làm việc được đảm bảo riêng tư, với diện tích container nhà xưởng khá lớn, nhiều lựa chọn 20-40 – 45 feet hoặc thiết kế theo yêu cầu.
  • Giá thành container nhà xưởng rẻ hơn so với việc xây dựng nhà xưởng truyền thống, kết cấu khung sắt thép mới hay bê tông. Tính thanh khoản cao, dễ dàng bán khi không sử dụng tới.
  • Tiết kiệm thời gian chờ đợi, bởi quá trình thiết kế nhà xưởng container khá nhanh chỉ trong vài ngày sau khi đặt hàng. Không mất thời gian đào móc, ảnh hưởng đến kết cấu nền đất, khu vực nhà xưởng.
  • Có tính di động cao, dễ dàng di chuyển trong khu vực nhà xưởng, phù hợp với không gian đất xây dựng chật hẹp.
  • Độ bền container cao, đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng văn phòng an toàn. Tuổi thọ container có thể lên đến 30-40 năm tùy chủng loại và kết cấu container nguyên bản.

Thiết kế container văn phòng đẹp tại nhà xưởng

Văn phòng container khá nhiều lựa chọn để trang trí nội thất, tạo không gian làm việc độc đáo theo phong cách riêng mà đơn vị lựa chọn. Thiết kế container văn phòng dựa trên đặc điểm công việc, phòng ban, ý tưởng sáng tạo liên quan đến lĩnh vực sản xuất kinh doanh của đơn vị.

  • Thiết kế container nhà xưởng cần lưu ý đến các đặc điểm kỹ thuật quan trọng: khả năng chống nóng, các âm, chống ồn, hệ thống đường điện cung cấp các tiện nghi cần thiết cho nhân viên làm việc.
  • Không gian container có thể được thiết kế 1 phòng thông thoáng cho nhiều phòng ban, phòng giám đốc với sự bài trí vật dụng nội thất thông minh.
  • Container có thể được cải tiến theo nhiều phong cách, mang đặc trưng riêng của đơn vị. Có thể xếp chồng để mở rộng không gian văn phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều phòng ban.

Với nhiều kích thước, diện tích, container sẽ là giải pháp văn phòng phù hợp cho các doanh nghiệp đỡ tốn thời gian xây dựng, chi phí đầu tư khu văn phòng kiên cố. Đồng thời với kết cấu linh hoạt, người dùng có thể thỏa sức thiết kế văn phòng container cũ độc đáo, ấn tượng theo phong cách riêng mà vẫn đáp ứng yêu cầu sử dụng làm nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được Hưng phát container tư vấn chọn mua và thiết kế mẫu văn phòng container đẹp.