Ngày nay, những chiếc quạt trần có đèn trang trí đang dần trở thành một xu thế mới thay thế cho quạt trần truyền thống. Với những ưu điểm nổi bật nào đã làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm quạt trần đèn vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Quạt trần đèn nhiều tiện ích

Nếu như trước đây, những chiếc quạt trần chỉ có tác dụng làm mát không gian nhà, còn những chiếc đèn trang trí chỉ được dùng cho việc trang hoàng ngôi nhà, thì ngày hôm nay, chúng ta có một sản phẩm kết nối cả hai tiện ích ấy. Đó chính là quạt trần có đèn trang trí.

Kết quả hình ảnh cho quạt trần có đèn

Đúng như tên gọi quạt trần đèn rất vừa có thể chiếu sáng vừa có thể làm mát không gian nhà và vừa có thể làm vật trang trí làm nổi bật không gian sang trọng của nhà bạn.

Quạt trần đèn tiết kiệm điện năng

Chính sự kết hợp ba trong một của quạt trần đèn mà người dùng có thể tiết kiệm được điện năng thay vì phải dùng cả hai vật dụng. Bởi sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và sử dụng các bóng đèn led nên vừa cung cấp đủ ánh sáng vừa làm mát nhưng vẫn làm hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình.

Để chứng minh điều này, người ta sử dụng cùng lúc máy điều hòa không khí và quạt trần có đèn trang trí vận hành trong cùng một thời gian. Kết quả là lượng năng của quạt đèn ít hơn máy điều hòa không khí 40%.

Quạt trần có đèn trang trí phù hợp với mọi không gian

Hầu hết mọi ngôi nhà đều có không gian được thiết kế theo phong cách riêng từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại,… Vì thế, các loại quạt trần đèn được chú ý đến từng chi tiết để phù hợp với từng phong cách khác nhau.

Do đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn nếu dùng quạt trần có đèn trang trí cho từng không gian khác nhau nhằm tạo điểm nhấn thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhà.

Về cấu tạo của quạt trần đèn

Kết quả hình ảnh cho quạt trần có đèn

Nhiều người vẫn cho rằng việc kết hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm quạt trần đèn liệu có an toàn cho người sử dụng? Vì là sản phẩm được đặt ở nơi cao nên các nhà sản xuất luôn chú ý đến tính an toàn cho người sử dụng. Nói về phần động cơ, sản phẩm này được làm bằng sắt không gỉ và hợp kim siêu bền. Nhờ đó, bộ phận này luôn được đảm bảo chất lượng theo thời gian. Phần lá quạt được làm từ cánh gỗ,… nên có thể đảm bảo về độ bền.

Thêm vào đó, phần chao đèn của quạt được làm từ thủy tinh cao cấp, nhựa được gắn chặt với phần động cơ để hoạt động. Khi làm việc, người dùng sẽ không thể nghe được bất kỳ tiếng tiếng ồn hay tiếng rung lắc nào phát ra. Bởi toàn bộ những linh kiện được dùng đều được làm từ những chất liệu tốt nhất nên tuổi thọ của sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với những ưu điểm trên, quạt trần có đèn trang trí đã chinh phục rất nhiều người tiêu dùng có tính. Liệu sản phẩm này có thể chinh phục được bạn? Hãy để chúng tôi cơ hội này nhé. Nếu bạn cần tư vấn hay mua sắm quạt đèn trần, hãy liên hệ với chúng tôi qua https://quattran.vn/ nhé.