Vì sao chủ đầu tư lại quan tâm dự án Newtown Hùng Sơn

Newtown Hùng Sơn là một trong những dự án nổi bật tại Thái Nguyên với quy mô lên đến 4,9ha do công ty mcc đầu tư cho dự án không hề nhỏ. Hiện nay tại Thái Nguyên có rất nhiều dự án khu dân cư mới, vậy tại sao newtown hùng sơn lại được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\014926l_2.jpg

Dự án newtown hùng sơn có vị trí vô cùng đắc địa

Không phải ngẫu nhiên mà dự án newtown hùng sơn lại có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Tọa lạc ngay trung tâm huyện Đại từ xung quanh là các khu vực quan trọng như UBND huyện Đại Từ, Công an huyện Đại Từ, Phòng giáo dục Đại Từ…Cho nên thu hút rất đông dân cư sinh sống.

Khả năng kết nối nhanh chóng với các tiện ích từ dự án newtown hùng sơn

Đối với các dự án đầu tư, vị trí thuận lợi là một trong những lợi thế thu hút người mua, cũng như các nhà đầu tư. Ngoài ra nhờ vị trí thuận lợi sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản mà bạn đã mua để đầu tư sinh lời. Chính vì vậy với lợi thế kết nối nhanh chóng với các tiện ích ngoại khu, dự án newtown hùng sơn đã trở thành không gian sống lý tưởng của mọi gia đình Việt. Từ vị trí của dự án, bạn chỉ cần di chuyển 450m là có thể đến ngay chợ trung tâm huyện Đại Từ hay 650m là đến ngay Bệnh viện đa khoa Đại Từ…Nhờ đó mọi nhu cầu của gia đình bạn từ mua sắm, khám chữa bệnh vô cùng thuận lợi.

Dự án newtown hùng sơn có tính pháp lý rõ ràng

Dự án newtown hùng sơn hiện nay đang tiếp tục được mở bán với đầy đủ các thủ tục pháp lý và có sơ đồ quy hoạch chi tiết trên bản đồ Tỉnh. Do đó người mua hoàn toàn yên tâm khi đầu tư. Lựa chọn dự án newtown hùng sơn giúp bạn tránh mua phải dự án “ma” hay dự án nằm trong khu vực quy hoạch của Nhà nước.

C:\Users\hp\Desktop\bo-nhiem-giam-doc-khoi-amc.jpg

Dự án newtown hùng sơn chốn an cư an cư lạc nghiệp – tài lộc hưng thịnh

Không chỉ sở hữu vị trí ngay trung tâm huyện Đại Từ mà newtown hùng sơn là dự án nằm rất gần với trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi…và đặc biệt là rất gần với các di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh như Đền Gò Son, khu du lịch Hồ Núi Cốc. Cho nên dự án không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp mà còn là nơi rất thuận lợi để kinh doanh thịnh vượng.

Giá thành các sản phẩm tại dự án newtown hùng sơn hấp dẫn

Hiện nay dự án newtown hùng sơn vẫn đang tiếp tục mở bán với nhiều diện tích cùng mức giá vô cùng hấp dẫn ưu đãi. Chỉ với 600 triệu đồng là có thể sở hữu ngay lô đất nền liền kề và 1.2 tỷ đồng cho đất nền biệt thự. Không chỉ thuận tiện để sinh sống, mà còn rất thích hợp để kinh doanh buôn bán. Do đó với các nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án sinh lời cao thì newtown hùng sơn là cơ hội đầu tư sinh lời cần nắm bắt.

Tạm kết

Đầu tư vào bất động sản là kênh đầu tư sinh lời an toàn và đem lợi nhuận cao, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn đúng dự án tiềm năng có chủ đầu tư uy tín. Vì vậy với lợi thế từ vị trí, cũng như đầy đủ các tiện ích nội khu, ngoại khu, newtown hùng sơn sẽ là dự án giúp bạn yên tâm đầu tư sinh lời. Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về dự án, cũng như giá thành từng sản phẩm chi tiết nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Related Post