Lắp cửa lưới chống muỗi được nhiều gia đình ưa chuộng, chọn cho căn nhà. Giải pháp an toàn, lâu dài khỏi sự tấn công của muỗi vào không gian sống. cửa lưới chống muỗi được chia thành nhiều loại theo đặc trưng cấu tạo, kiểu dáng và chất liệu. 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là lựa chọn được ưa chuộng cho nhà ở, có tính ứng dụng cao. Cùng tìm hiểu lý do cửa lưới chống muỗi dạng xếp được ưa chuộng qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm cửa lưới dạng xếp được ưa chuộng cho nhà ở

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng có cấu tạo cơ bản giống nhau, gồm: lưới sợi thủy tinh/ sợi inox có mắt lưới nhỏ, kết hợp với khung cửa chất liệu nhôm định hình bền bỉ, chịu lực. Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi còn được cải tiến kết hợp thêm phụ kiện để tạo nên mẫu cửa dạng xếp, dạng cửa cuốn hay cánh lùa… 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được nhiều gia đình chọn thi công cho căn nhà, bảo vệ không gian sống sạch côn trùng. Đặc điểm cửa lưới chống côn trùng dạng xếp:

  • Cửa được thiết kế đóng – mở bằng cách kéo sang 2 bên, lớp lưới chống muỗi sẽ co giãn để phù hợp với diện tích cửa. Giải pháp đóng mở tiết kiệm không gian cho các căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, hạn chế cửa đóng mở nhiều lần. 
  • Cửa với các bánh xe phía dưới, di chuyển tịnh tiến dễ dàng. Thanh ray dẫn hướng thấp, không ảnh hưởng đến việc di chuyển của các thành viên. 
  • Cửa lưới dạng xếp có thể dấu ở 2 bên mép tường, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhà ở, kết cấu cửa chính. Mẫu cửa lưới đẹp, lưới inox không gỉ tạo sự sang trọng cho không gian nhà ở. 
  • Cửa lưới dạng xếp linh hoạt lắp đặt cho nhiều vị trí, tạo sự đồng bộ cho căn nhà.

Giá cửa lưới dạng xếp bao nhiêu để thi công cho nhà ở

Với hiệu quả chống muỗi cao, ngăn chặn đến 99% nguy cơ muỗi hay côn trùng nhỏ xâm nhập vào nhà ở, cửa lưới được ứng dụng nhiều cho nhà ở, biệt thự cao cấp hay chung cư. Độ bền cửa lưới cao, có thể lên đến vài chục năm khi được sử dụng đúng cách, vệ sinh định kỳ.

Giá thi công ban đầu của cửa lưới dạng xếp có thể hơi cao nhưng đây là sự đầu tư lâu dài, chống muỗi – côn trùng quanh năm cho gia đình. Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp sẽ được báo theo m2 cửa. Thợ thi công sẽ khảo sát, đo đạc và báo giá cho từng hệ cửa, vị trí thi công chống muỗi.

Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng sẽ có sự thay đổi theo các yếu tố:

  • Giá nguyên vật liệu: lưới chống muỗi, khung nhôm định hình và phụ kiện đi kèm tại thời điểm gia công đặt hàng. Lưới inox có mức giá rẻ hơn so với lưới sợi thủy tinh.
  • Sự chênh lệch giá ở các đơn vị, địa điểm gia công lắp đặt, chính sách dịch vụ đi kèm của từng nhà phân phối.

Với kết cấu linh hoạt, đóng mở tiết kiệm không gian, cửa lưới dạng xếp được ưa chuộng cho không gian nhỏ hẹp. Giải pháp cửa lưới ngăn chặn đến 99% nguy cơ muỗi và côn trùng nhỏ xâm nhập nhà ở. Mẫu cửa xếp phù hợp cho vị trí cửa ra vào, cửa ban công, phòng ngủ hay cửa sổ… linh hoạt bảo vệ nhà ở, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên.

Liên hệ ngay với Bình minh để được báo giá cửa xếp chống muỗi cạnh tranh. Đồng thời được hỗ trợ lắp đặt các mẫu cửa phù hợp với từng vị trí trong nhà ở.