Vì sao nên chọn cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Xingfagroup

Cửa nhôm Xingfa là một trong những sản phẩm rất nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà còn là tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Một trong những thiết kế phù hợp với đông đảo công trình đó là cửa nhôm Xingfa 4 cánh của Xingfagroup. Vậy có nên mua sản phẩm tại địa chỉ này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết nhé.

Giới thiệu qua về Xingfagroup

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa tại Xingfa Group là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng. Các sản phẩm tại đây sử dụng được tương thích với phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ và chính hãng, keo Dow Corning đặc chủng tạo nên một hệ cửa chất lượng, siêu bền đẹp, siêu thẩm mỹ, kín khít có khả năng chống bụi tốt, cách âm cách nhiệt tốt, chịu nước tuyệt đối 100% và độ bền vượt thời gian.

Xingfagroup - địa chỉ cung cấp cửa nhôm Xingfa chất lượng hàng đầu hiện nay

Xingfagroup – địa chỉ cung cấp cửa nhôm Xingfa chất lượng hàng đầu hiện nay

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại đây được sản xuất từ các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu với cấu trúc dạng hộp bên trong khoang trống có các đường gân được thiết kế sole nhau gia cường mang đến  khả năng chịu lực và chống va đập cao.

Bề mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp cửa có độ bền màu vượt thời gian, đồng thời luôn giữ nguyên vẹn được nét thẩm mỹ như lúc ban đầu ngay cả khi sử dụng ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất như: các xứ nóng, lạnh hay sa mạc hóa..

Vì sao nên chọn cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Xingfagroup

Cấu tạo cửa nhôm xingfa 4 cánh bao gồm: Khung bao, cánh của cửa đi, ke ép góc, ke tăng cường độ cứng chống vênh được sử dụng keo ép góc dày cao cấp.

Cửa nhôm Xingfa tại Xingfagroup mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn

Cửa nhôm Xingfa tại Xingfagroup mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn

– Được cấu tạo từ profile nhôm định hình có chất lượng cao cấp với độ cứng cao. Thiết kế của các gân gia cường để tăng khả năng chịu lực lớn.

– Sử dụng thêm bộ phụ kiện kim khí KINLONG đồng bộ và tương thích với hệ Profile đảm bảo cửa có thể hoạt động nhẹ nhàng, liên tục.

– Hệ gioăng EPDM chính hãng được thiết kế tiêu chuẩn châu Âu.

– Sử dụng các kính cường lực, kính hộp và kính an toàn…

Cửa và vách của cửa nhôm Xingfa 4 cánh được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa với cấu trúc dạng hộp được chia thành nhiều khoang trống với nhau kết hợp với đó là hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Tất cả đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách nhiệt và cách nhiệt cao.

Sử dụng công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo giúp cửa nhôm Xingfa 4 cánh nhập khẩu chính hãng có độ cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng với đó là độ kín, khít cao.

Sản phẩm có khả năng chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện để đảm bảo an toàn cho những công trình có vị trí tại khu vực nhiều gió bão.

Việc sử dụng cửa hợp kim hay vách nhôm và hộp kính là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Thanh của cửa nhôm Xingfa 4 cánh với bề mặt được xử lý và sơn tĩnh điện. Với công nghệ tiên tiến mang đến độ bền cao, màu sắc bền vững cũng như kết cấu của cửa ngay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

Related Post