Có rất nhiều khách hàng biết tới dịch vụ sim du lịch nhưng làm sao để sử dụng hiệu quả sim du lịch khi đi công tác hay du lịch không phải là điều mà khách hàng nào cũng biết. Vì sao nên mua sim du lịch ở Việt Nam trước khi đi công tác, du lịch ở nước ngoài hãy cùng gohub sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết để khách hàng sử dụng sim du lịch cùng nắm bắt được thông tin.

Vì sao nên mua sim du lịch tại Việt Nam trước khi đi nước ngoài

Vì sao nên mua sim du lịch tại Việt Nam trước khi đi nước ngoài

Trước khi khách hàng đi du lịch hoặc đi công tác tại bất cứ một quốc gia nào thì nên mua sim du lịch như sim du lịch mỹsim du lịch dubai – ả rập, sim du lịch hàn quốc…ngay tại Việt Nam.

Bởi khi khách hàng mua sẵn sim du lịch tại Việt Nam thì trong sim du lịch đã có sẵn gói data 3g/4g, đồng thời sim du lịch đã được kích hoạt ngay chỉ cần sang nước ngoài lắp vào điện thoại, ipad hay thiết bị phát wifi là sử dụng được luôn.

Tiếp đó là khách hàng không phải trả tiền phí dịch vụ chuyển vùng quốc tế vô cùng đắt đỏ.

Trường hợp, khách hàng quên chưa mua sim du lịch ở Việt Nam mà sang nước ngoài mới mua thì khách hàng có thể mua tại các địa điểm như ở các cửa hàng tiện lợi, mua ở nhà mạng, mua ở sân bay của nước sở tại mà khách hàng tới. Nhưng vấn đề bất cập là thủ tục để mua sim du lịch tại các nước sở tại như mỹ, hàn quốc, dubai…rất rắc rối và phiền phức vì khách hàng phải cung cấp thông tin, cung cấp hộ chiếu để làm. Đối với những bạn ngoại ngữ kém thì vấn đề tìm kiếm nơi mua sim du lịch, cung cấp thông tin để mua cũng là cả một vấn đề gây khó khăn.

Vì sao nên mua sim du lịch tại Việt Nam trước khi đi nước ngoài

Sim du lịch sử dụng được ở các thiết bị nào?

Sim du lịch lắp được vào tất cả mọi loại điện thoại, ipad, cục phát wifi. Trường hợp lắp sim du lịch vào thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì sẽ gặp vấn đề khi sử dụng do không phải nước nào cũng có khả năng dùng được sim ghép.

Khách hàng cũng cần kiểm tra xem điện thoại của khách hàng có thích hợp với sim của nhà mạng nước sở tại cung cấp hay không. Một vài nước như mỹ, trung quốc, nhật bản..có băng tần di động khác với băng tần của Việt Nam.

Mua sim du lịch tại Việt Nam ở đâu uy tín

Để mua sim du lịch, sim du lịch mỹ, sim du lịch hàn quốc, sim du lịch thái lan, sim du lịch đài loan…tại Việt Nam uy tín. Khách hàng hãy mua tại gohub. Gohub được đông đảo khách hàng biết tới là nơi bán và cung cấp các loại sim du lịch uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ của gohub còn hỗ trợ tận tình chu đáo, nhanh chóng giao hàng trên toàn quốc. Hoặc khách hàng có thể nhận hàng ngay tại cột số 7 ga đi quốc tế tại sân bay tân sơn nhất.

Để mua sim du lịch đi nước ngoài khách hàng hãy gọi theo số hotline 0866440022, hoặc đặt hàng trực tiếp trên website gohub.vn hoặc có thể mua sim du lịch trực tiếp tại địa chỉ số 151 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM. Sẽ được đội ngũ nhân viên của gohub tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.