Bạn đang dự định mua sim điện thoại đẹp với đầu số 079 để thu hút và tạo uy tín với khách hàng. Bạn băn khoăn tò mò không biết ý nghĩa của đầu số 079 là gì? Và nên mua sim đẹp giá rẻ tại đơn vị nào uy tín tại TPHCM? Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối sim số đẹp trên toàn quốc. Do đó việc tìm đến những đơn vị uy tín và có thương hiệu sẽ giúp bạn tránh “ tiền mất tật mang”.

079 là đầu số mới được chuyển từ đầu số 0121 thuộc nhà mạng Mobifone

Ý nghĩa của đầu số 079

Từ ngày 15/09 đầu số 0121 thuộc nhà mạng Mobifone chính thức được đổi thành 079. Ngay sau khi chuyển đổi sim 11 số thành 10 số thì đầu số 079 đã chinh phục nhiều khách hàng đặt mua hơn. Đầu số 079 là đầu số mang ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy, nhất là đối với những bạn làm lĩnh vực kinh doanh.

Số 0: là con số tượng trưng cho sự viên mãn cũng như sự tôi luyện bản thân để vượt qua mọi giới hạn trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự bất tận, bí ẩn, sự khởi đầu để cải tạo thế giới không ngừng.

Số 7: là con số mang ý nghĩa sâu sắc với những bạn thuộc tín ngưỡng Phật Giáo.  Ngoài ra đây còn là số biểu tượng cho niềm hi vọng, sức mạnh phi thường để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Số 9: là con số được mọi người đánh giá rất cao trong dãy số tự nhiên. Theo tiếng Hán 9 được đọc là “ Cửu” tức là thể hiện sức mạnh tình yêu vĩnh cửu, luôn trường tồn với thời gian.

Hãy đến với khosim.com bạn dễ dàng mua sim đẹp giá rẻ và hợp với cung mệnh của mình

Nên mua sim đẹp giá rẻ tại đơn vị nào uy tín?

Với cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu mua sim đẹp giá rẻ tại nước ta ngày càng tăng cao. Hiểu rõ nhu cầu cũng như giá trị của sim số đẹp mang lại nên nhiều đơn vị cung cấp sim đẹp giá rẻ uy tín ra đời. Đơn vị được nhiều bạn làm lĩnh vực kinh doanh tìm đến nhiều nhất đó là Công ty Kho Sim.

Đến với đơn vị này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên tại đây. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp trên 9 triệu sim số đẹp đến từ tất cả nhà mạng trên cả nước.

Ngoài ra với hơn 500 đại lý phủ khắp cả nước cùng hệ thống tìm kiếm sim số tự động sẽ giúp bạn thỏa sức tra cứu số điện thoại hơn. Vì vậy hãy đến với chúng tôi để dễ dàng lựa chọn sim số đẹp hợp với cung mệnh để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn nhé!

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầu số 079 là gì? Qua đó hãy ghé Công ty Kho Sim để được nhân viên chúng tôi tư vấn và mua sim đẹp giá rẻ phù hợp với cung mệnh của mình nhé.